Bạn đã bắt gặp rất nhiều loại quảng cáo từ TVC, video ads cho đến OOH ads như billboard, quảng cáo ở trạm xe bus, leaflets… nhưng chắc hẳn ấn tượng của bạn sẽ hoàn toàn khác so với quảng cáo trên tạp chí.


Khi tiếp nhận thông tin bằng cách chủ động như việc đọc tạp chí, người xem có xu hướng tập trung hơn, vì vậy chi phí quảng cáo dưới hình thức này thường khá cao một phần bởi nó cũng là sự thay thế duy nhất cho báo giấy. Quảng cáo tạp chí giúp các nhãn hàng tiếp cận với khách hàng mục tiêu bởi họ có thể lựa chọn những tạp chí đúng nhu cầu của người tiêu dùng. Từ đó gia tăng độ nhận biết bởi mọi chú ý đều dồn vào trang báo, nơi quảng cáo “trú ngự”.


Về mặt chất lượng và hình ảnh, tạp chí hoàn toàn ghi điểm nhiều hơn báo in, nó được xem như một sản phẩm quảng cáo “cao cấp” với tuổi thọ cũng kéo dài trong một khoảng thời gian nào đó. Bởi mọi người có xu hướng vứt đi những tờ báo giấy hơn là những cuốn tạp chí bắt mắt và màu sắc như thế. Cuốn tạp chí dù bị “tống khứ” chậm đến mấy cũng ở bên bạn cho đến khi nó phải biến mất, nhưng những quảng cáo ở các kênh khác có thể “tuột” khỏi tầm mắt chỉ trong chốc lát. Hãy cùng Advertising Vietnam chiêm ngưỡng những quảng cáo trên tạp chí ấn tượng nhất, để xem rằng nó có dành hết sự chú ý của bạn không nhé.


Greenpeace: Tree, “Deforestation continues with the turn of a page”, Agency: LINKSUS, Beijing, ChinaAdidas: Forever Sport,

Agency: updatingMacboook Pro, “Ultra Thin”, Advertising School: SVA New York, USA


Wonderbra: Magazine,


Agency: updating


DHL International Courier Service, Agency: Shanghai J&J Advertising Co., ChinaArcor: Bubble Gum, Agency: Leo Burnett, Sao Paulo, BrazilDepilatory Strips: EPILDOU, Agency: Lg2, Quebec, CanadaSulAmerica Health Insurance, “SulAmerica prevents you from doing the same with the resources of your company.”,

Agency: MPM Advertising, BrazilHawaiian Tropic: Enjoy The Sun,

Agency: Grey, Stockholm, SwedenClinique: Lashes,

Agency: WE Marketing Group, Shanghai, ChinaIkea: Sliding Wardrobe,

Agency: 303, Perth, AustraliaRepromed: Don’t Waste Your Sperm,

Agency: JamshopChiến dịch kêu gọi hiến tặng tinh trùng hợp pháp ở Australia.Tide: Put Stains Back Where They Belong,

Agency: Leo Burnett MumbaiProject: AHON, Agency: BBDO Guerrero Proximity, Philippines


Chiến dịch của Tổ chức Hội chữ thập đỏ kêu gọi ủng hộ để tạo ra nhiều ngôi nhà mới cho các nạn nhân qua cơn bão


WMF Knives, Agency: Leo Burnett, Bangkok, ThailandNHA Xinh Furniture,

Agency: Grey Group, Hochiminh City, VietnamMiradent Dental Floss,

Agency: Philipp und Keuntje, Hamburg, Germany


My Nhon / Advertising Vietnam