Giờ đi đâu, làm gì, thấy gì tôi cũng cố gắn vào quảng cáo. Cứ thấy gì hay là lại tưởng tượng ra một cái campaign một ngày nào đó mình sẽ bán cho client. Mà ngày nào thì chưa biết. Cứ sống ảo vậy trước đã.

Bệnh 1:
Thấy trên Facebook nhỏ bạn chụp hình đứng cạnh cái bảng ghi “Welcome to Thailand”. Nếu mà có nhà hàng nào bên trong chỗ mấy bức tường ghi chữ: “Will you marry me, tôi đẹp, tôi chảnh, tôi dâm… ” Thì chắc khối đứa tới đó checkin chụp hình cũng nên.

Bênh 2:
Noel năm nào đi ngoài đường cũng thấy những cây thông gắn đầy đèn LED nhìn rất đẹp. Hay gợi ý cho brand nào tài trợ gắn một cây thông khổng lồ đặt ở giữa Sài Gòn, bên trên gắn 10.000 bóng đèn. Mỗi bóng đèn được kết nối tới máy chủ và đều có mã QR code riêng. QR code lại được dán trên một sản phẩm nào đó mà người ta phải mua thì mới biết được. Khuyến khích dân tình mua sản phẩm hay tham gia cuộc thi gì đó scan QR code kich hoạt đèn sáng. Chiến dịch “thắp sáng cây thông, hòa cùng đám đông”

Bệnh 3:
Đi ăn nhà hàng thấy trong lúc chờ gọi món mọi người đều lôi điện thoại ra bấm. Sao chủ quán không làm một màn hình LED lớn thật lớn treo trên tường. Người chơi dùng điện thoại scan QR code (dán trên bàn) để lên web, rồi vẽ vời gì đó nó sẽ tự hiện lên tường. Cái này kêu mấy brand điện thoại tài trợ không biết họ chịu không ta.

Bệnh 4:
Mới sáng bước ra khỏi phòng chuẩn bị đi làm. Mấy con chó nhà hàng xóm không biết tha đâu một đống BVS cắn nát be bét để trước cửa. Sau này phải quyết chí làm cái TVC nào quay cảnh nó tha BVS mà cắn mãi không rách mới được. Vừa vui vừa thể hiện độ bền của sản phẩm.

Bệnh 5:
Tôi: Thương em
Cô ấy : Không thương anh
Tôi: Ừ biết mà, vậy thương gấp đôi bù lại ha
Cô ấy: Ai thèm, biến!
Sau này lấy đoạn trên làm cái viral clip nào bựa bựa cho đám tuổi teen chắc cũng được.

Bệnh 6:
Bệnh n:

Trai Thẳng