Cô ấy quyến rũ, vì phong thái lúc nào trông cũng tự tin và vì cô ấy có cái đầu biết suy nghĩ liên tục.

Cô ấy sẽ không bao giờ tạo áp lực cho bạn trong bất cứ việc gì, vì cô ấy quá hiểu Deadline khiến cô ấy muốn nổ tung như thế nào.

Cô ấy chỉ có một mong ước giản đơn là bạn sẽ hiểu được những hi sinh cô ấy dành cho bạn mà dành nhiều thời gian gặp cô ấy thường xuyên hơn, giống như khách hàng sẽ gia hạn hợp đồng đều khi được chăm sóc kĩ vậy.

Cô ấy sẽ không bao giờ là một cô nàng thực dụng, vì cô ấy quá hiểu giá trị của đồng tiền qua những lần pitching giành giật khách hàng đổ mồ hôi sôi laptop.

Cô ấy sẽ rất hệ thống trong tất cả mọi việc ( dù đôi khi có hơi khe khắt quá ), nhưng nghĩ tích cực đi, còn gì tuyệt hơn khi đi hẹn hò tại một địa điểm nổi tiếng luôn đông khách, mà hai bạn lại luôn có sẵn bàn không cần phải chờ đợi.

Cô ấy giải quyết tốt những vấn đề giữa 2 đứa vì cố gắng nhìn nhận một cách khách quan chứ ko áp đặt nghĩ suy lên chính bạn, nhìn từ phía “khách hàng” lúc nào cũng làm phát sinh những giải pháp tốt.

Cô ấy deal quá tốt với những bitches và assholes vây quanh mối quan hệ của 2 bạn, in đậm viết hoa là “DEAL CÙNG MỘT LÚC”, không phải xoắn luôn. Chuyện vặt, cô ấy phải học cách thỏa hiệp mỗi ngày mà.

Cô ấy có thói quen đúng giờ ( hoặc cùng lắm là trễ 5 – 10’ , vì những lí do bất khả kháng, và tin tôi đi cô ấy không hề muốn việc chậm trễ xảy ra tí nào ). Với phương châm “đến trễ trong cuộc hẹn với khách hàng là mang nhục” nên việc luôn cố gắng đúng giờ đã được lập trình trong đầu cô ấy rồi.

Cô ấy dám làm dám chịu, dám nói dám bảo kê cho quan điểm của mình. Thử tưởng tượng 2 bạn bị 1 trong 2 bên gia đình ngăn cấm, không tình yêu nào an toàn hơn tình yêu trong vòng tay bảo bọc của 1 nàng Account đâu.

Cô ấy không những là người yêu mà còn là “bạn nhậu” của bạn, 1 nàng Account tầm cỡ không hề có “đô” thấp một chút nào, nhiều khi còn là cứu cánh cho bạn nữa.

Cô ấy rất chu đáo, thói quen tặng quà cho đối tác hoặc các nhà đầu tư vào những dịp đặc biệt sẽ khiến cô ấy luôn quan tâm đến gia đình của bạn, vì cô ấy biết rõ cần phải cảm ơn những người đã mang “khách hàng ngon lành” đến cho cô ấy.

Còn thiếu gì nữa thì các nàng Account bổ sung nghen.

Huỳnh Hà My