THINK! là một chiến dịch truyền thông nhằm hạn chế tai nạn của Bộ Giao Thông Vương Quốc Anh. Trong các chiến dịch của mình, THINK! đã tung ra rất nhiều hoạt động truyền thông nhằm tuyên truyền việc lái xe an toàn khi đi trên đường đặc biệt là khu vực đồng quê.  Trong Tháng 10 vừa qua phải kể đến chiến dịch được AMV BBDO thực hiện mang tên “vật cản có ích

Mọi người có thể chưa biết việc lái xe ở khu vực nông thôn có lượng tai nạn rất cao. Mỗi ngày trung bình có 3 người chết do tai nạn khi di chuyển ở đường nông thôn. Những khúc cua gấp lại hạn chế tầm nhìn và đặc biệt là những vật cản bất ngờ xuất hiện giữa đường như động vật, gia súc, đất đá… là nguyên nhân chính gây ra những tai nạn thương tâm.

Chiến dịch này được thực hiện bằng cách vô cùng sáng tạo. Đó là việc hợp tác với nông dân địa phương để truyền thông điệp tới các tài xế. Bằng cách sơn những thông báo như “chạy chậm lại, nguy hiểm phía trước, có vật cản phía trước” lên chính những gia súc thường là nguyên nhân chính gây ra tai nạn.

Kết hợp với thực hiện ngoài trời OOH (out of home) và viral video. Hy vọng chiến dịch sẽ góp phần làm gia tăng nhận thức của mọi người khi tham gia giao thông.