Bảng quảng cáo lạ lùng này nằm trong chiến dịch marketing quảng bá cho sự xuất hiện của KitKat ở Colombia. Chiến dịch được bắt đầu từ thủ đô Bogota.

 

bill2

 

Với mật độ dân số đông, Bogota phải đối mặt với tình trạng kẹt xe nghiêm trọng và sự quá tải các phương tiện giao thông công cộng. Điều này đã thực sự khiến cư dân của thành phố căng thẳng khi tham gia giao thông. Chiến dịch bảng quảng cáo biết massage được thực hiện với mục đích giảm bớt sự căng thẳng cho người đi đường, đồng thời quảng bá cho slogan “Nghỉ xả hơi, xơi KitKat”

 

 

Để thực hiện chiến dịch, KitKat đã đặt 20 bảng quảng cáo với dòng chữ “Đến đây, tôi sẽ massage cho bạn” ở khắp thủ đô Bogota. Cách làm này có vẻ cổ điển và đơn giản, nhưng nó không chỉ là những quảng cáo ngoài trời thông thường. Khi người đi đường dựa vào chúng, một động cơ nhỏ bên trong sẽ hoạt động và massage cho họ. Không chỉ vậy, mọi bảng quảng cáo như thế này đều hiển thị trên Google Maps. Mỗi khi chữ “mệt mỏi” , “stress” hay những từ tương tự xuất hiện ở dòng trạng thái của một người dùng Twitter, KitKat sẽ tự động trả lời họ: “Bạn cần nghỉ ngơi” cùng với địa chỉ của bảng quảng cáo massage gần nhất. Bằng cách này, KitKat đã giúp hàng triệu cư dân thành phố thư giãn.

 

bill

Còn gì thú vị hơn khi được massage bằng một bảng quảng cáo giữa đường phố đông đúc. Sự thích thú của người dùng đối với những bằng quảng cáo này là thành công lớn nhất của chiến dịch. Ngoài ra, KitKat còn thể hiện mình rất quan tâm tới khách hàng khi cho họ một sự thư giãn thực sự chứ không chỉ là một slogan.

Credit:

Client: KitKat

Agency: JWT & Mindshare

CTV: Quỳnh Hoa