Nhân ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS sắp tới (1/12) và để tuyên truyền về tầm quan trọng của việc quan hệ tình dục an toàn. Durex đã tung ra chiến dịch sử dụng biểu tượng cảm xúc Bao cao su (emoji) nhằm mang đến một cách hoàn toàn mới để gửi đi thông điệp tình dục an toàn cho mọi người.

Theo khảo sát thì các bạn trẻ có độ tuổi từ 18-25 thường xuyên sử dụng emoji như một cách để trò truyện và thể hiện cảm xúc của mình trên phương tiện kỹ thuật số (nhắn tin trên điện thoại, trên mạng xã hội…) và họ cảm thấy đó là cách thể hiện rõ cảm xúc của mình hơn là dùng lời nói.

 

Và theo Durex thì hơn 80% mọi người thấy thích thú với việc sử dụng emoji này để trao đổi với “bạn tình” về tình dục an toàn. Nó đã làm giảm đi rào cản khi phải nói thẳng thắn với nữa kia rằng nên dùng Bao cao su khi quan hệ.

Các nhà sản xuất Bao cao su đã kêu gọi mọi người để hashtag #CondomEmoji để ủng hộ cho việc sử dung emoji này được lan rộng hơn. Hy vọng đây sẽ là một chiến dịch góp phần nào thay đổi nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc sử dung Bao cao su.

Admin: Trai Thẳng