Y&R New York cùng client của mình là MTV’s Staying Alive Foundation vừa tung ra chiến mới trong tuyên truyền tình dục an toàn với Bao cao su.

Cũng giống như chiến dịch #CondomEmoji của Durex vừa qua (xem thêm về #CondomEmoji) bằng việc sử dung Emoji để khuyến khích người ta dùng Bao cao su khi quan hệ. Tuy nhiên điểm khác biệt của chiến dịch này là việc sử dụng “threesome” như một điểm đặc biệt.

Chuối, bánh rán, cà tím, trái đào, bàn tay và biểu tượng OK trở thành những nhân vật chính trong video. Trong khi các “cặp đôi” đang ân ái (không có các biện pháp an toàn) thì biểu tượng BCS xuất hiện để tạo thêm sự kích thích bằng việc cùng tham gia cùng.

 

Headline chính cho video là “Make foreplay a threesome. Add a condom- Khúc dạo đầu bằng Threesome với BCS” (tạm dịch). Không chỉ dừng lại ở viral video, trên trang safesext.mtv.com còn cho phép bạn tải các Emoji này về sử dung trên điện thoại như các Emoji mới bổ sung vào bàn phím. Điều này thì Durex chưa làm tới nơi tới chốn khi mà họ chỉ mới tuyên truyền sử dụng CondomEmoji chứ vẫn chưa cho người dùng tải về.