Heinz một thương hiệu nước sốt cà chua tại Mỹ vừa tung ra video quảng cáo rất thú vị trong chiến dịch “Meet the Ketchups” tạm dịch: Gặp gỡ với tương cà.

Cùng thực hiện chiến dịch là agency David tại Miami bang Florida- Mỹ. Việc sáng tạo trong cách giới thiệu các dòng sản phẩm tương cà trong chiến dịch bằng sự kết hợp hình ảnh hóa trang các chú chó và tương cà là điểm đáng chú ý nhất trong video này. Ông Anselmo Ramos (chief creative officer của agency David) cho hay “chúng tôi thử tìm một cách thật đơn giản để có thể vừa làm video trông thật vui nhộn vừa truyền tải được thông điệp là Xúc xích thì không cưỡng lại được vị hấp dẫn của tương Heinz”

Bằng việc sử dụng hình ảnh những chú chó tượng trương cho các cây xúc xích trong một cuộc chạy đua. Phía đích đến là đại gia đình tương cà đang chờ đón. Việc kết hợp hình ảnh của thương hiệu và các yếu tố vui nhộn rất sáng tạo làm video quảng cáo trở nên thu hút hơn.

Theo giám đốc marketing của Heinz nhận định “mọi người đều biết tới tương cà nhưng mấy ai để ý tới là tương cà của chúng tôi còn có rất nhiều loại khác nhau với đủ mùi vị”. Đây là sẽ cách để thương hiệu này quảng bá rộng rãi các dòng sản phẩm của mình với người tiêu dùng. Bạn có thể thấy đoạn cuối video là hình ảnh 7 dòng sản phẩm được làm nổi bật lên bằng hình ảnh các nhân vật được hóa trang trong trang phục tương cà.

Chia sẻ của thành viên: Hoài Nam