22 tuổi vào đời và dù ở Client hay Agency, sau đó cũng là hơn chục năm chông gai trong nghề. Rồi tuổi 30, 40 trôi qua nhạt nhòa, bạn vẫn cứ bị cuốn theo công việc mà luôn cảm thấy bị trói buộc trong khuôn khổ, chưa có thành tựu nào của riêng mình?

Đừng cứ chờ đợi mà hãy tạo nên một dấu ấn “để đời” trong sự nghiệp của mình trước ngưỡng 30 tuổi! Chứng tỏ bản lĩnh sáng tạo bằng việc vươn đến đỉnh cao nhất trong một giải thưởng sáng tạo tầm cỡ, mà trong đó phải kể đến Cannes Lions – giải thưởng danh giá nhất và là chuẩn mực sáng tạo tối thượng của ngành Tiếp thị & Truyền thông.

Vietnam Young Lions 2016 – Bước tiến đến vinh quang

 Lowe Vietnam và giải Vàng duy nhất trong lịch sử của Việt Nam tại Cannes Lions.
Lowe Vietnam và giải Vàng duy nhất trong lịch sử của Việt Nam tại Cannes Lions.

Tôi thật sự tin rằng Việt Nam có tài năng sáng tạo xuất chúng, chỉ cần được phát triển một cách đúng đắn. Giải thưởng Vietnam Young Lions chính là cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện tài năng của mình. Hãy nắm lấy nó để cho thế giới thấy được nhân tài Việt có thể làm được điều gì

Đó chính là khẳng định của ông John Sampson – Giám đốc Sáng tạo Cấp cao tại DDB Group Vietnam.
Vietnam Young Lions, được tổ chức bởi AIM Academy, sẽ trao cơ hội cho các tài năng trẻ góp mặt tại Cannes Lions, giải thưởng đánh dấu chuẩn mực sáng tạo cao nhất và là đỉnh cao vinh quang mà bất kỳ ai làm Marketing cũng ao ước.

Nếu Cannes Film là nơi của những nhà làm phim nổi bật cùng các ngôi sao điện ảnh lẫy lừng, thì Cannes Lions hội tụ các bộ óc sáng tạo ưu việt đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau khắp mọi châu lục. Tham gia vào Liên hoan Cannes Lions sẽ trao cho các tài năng trẻ cơ hội được trưởng thành hơn trong tư duy sáng tạo khi được gặp gỡ và trao đổi “bí kíp” sáng tạo với những “ngôi sao” hàng đầu và được chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm đột phá cũng là vinh hạnh cho rất nhiều bạn trẻ trong ngành.Giây phút bạn chạm đến giải thưởng Sư tử Cannes danh giá sẽ chính là khoảnh khắc tỏa sáng của sự nghiệp mình, khi mà tên tuổi bản thân bạn sẽ được lưu truyền không chỉ trong nước mà cả thế giới đều sẽ biết đến.Nhưng để có thể chiến thắng được tại “đấu trường” lớn đề cao sự đột phá và bản lĩnh của các tác phẩm, những tài năng trẻ không chỉ cần tài năng mà phải dám tư duy khác biệtkhát khao chiến thắng nữa.

YoungLions2

Với mục tiêu tìm kiếm tài năng dưới 30 tuổi trong ngành Marketing cùng khát khao tạo dựng dấu ấn cho sự nghiệp, Vietnam Young Lions 2016 chính thức mở đơn từ 18/02/2016 đến 08/04/2016 cho 2 hạng mục Marketers (dành cho phía Client) và Film (dành cho các bạn trong ngành Tiếp thị & Truyền thông). Nhận được đông đảo sự quan tâm của các thí sinh tiềm năng khắp cả nước, cuộc thi hứa hẹn sự cạnh tranh đầy hấp dẫn giữa các tài năng trẻ và sẽ là nơi bùng nổ với những ý tưởng sáng tạo đột phá.

Để tìm hiểu thêm về cuộc thi, các bạn hãy đăng ký tham gia buổi Information Day tổ chức bởi AIM Academy, với khách mời là cựu quán quân Vietnam Young Lions mùa đầu tiên – Hà Đỗ, Creative Director của tạp chí Đẹp và Trọng Nguyễn, Creative Director từ Dinosaur agency – cùng PhởHưng Zino – hai nhân tố xuất chúng làm nên tên tuổi “Thích Ăn Phở” cho kênh giải trí Yeah1. Thêm vào đó, những ai đang hừng hực khí thế tranh tài nhưng vẫn chưa tìm được đồng đội cũng có thể tham gia buổi thông tin này để kiếm “nửa kia” của mình.

Một điểm hấp dẫn trong hai ngày Information Day này là những đội đăng ký thi tại buổi Information Day sẽ được nhận ngay vé MIỄN PHÍ tham dự buổi workshop “Kỹ năng dựng phim căn bản”, được hướng dẫn bởi anh Hải Bắc – General Director, LumiGrade Ltd. Production House. Buổi training sẽ cung cấp “hành trang” để các bạn vững tin dự tin cùng ý tưởng độc đáo của mình!

Đăng ký tham gia buổi thông tin tại: https://goo.gl/Qgo2N0
AIM ACADEMY – Marketing & Communications Hub for Training, Networking, and Global Exposure là hợp điểm của những giải pháp nhằm nâng tầm chuẩn mực của ngành Tiếp thị & Truyền thông tại Việt Nam thông qua đào tạo thực tế, giao lưu – kết nối, và các liên hoan quảng cáo sáng tạo toàn cầu.
Hiện AIM Academy là đại diện độc quyền tại Việt Nam cho các Liên hoan Sáng tạo danh giá quốc tế bao gồm Cannes Lions, Spikes Asia và AMES.

Để biết thêm thông tin về chương trình, các bạn có thể theo dõi:
Trang web chính thức: http://vietnamyounglions.net/en/
Facebook page AIM Academy: https://www.facebook.com/AIMACADEMY.VN
Event page Vietnam Young Lions 2016: https://www.facebook.com/events/515451305303782/