Thời gian gần đây mô hình quảng cáo ngoài trời thách thức khả năng chạy của người chơi được các nhãn hiệu giày thể thao khai thác triệt để vì mức độ hiệu quả tương tác mà chúng mang lại.

Ví dụ điển hình là hãng giày thể thao Asics. Vừa qua, hãng này đã thử thách mọi người chạy đua với hình ảnh kỹ thuật số của một vận động viên marathon người Mỹ, Ryan Hall. Hay một thử thách khác là mô phỏng tốc độ chạy của vận động viên này thông qua máy chạy bộ và đo lường xem người chơi có thể trụ được trong bao lâu khi chạy với tốc độ đó.

Nhận ra được sự mới lạ và tính hiệu quả vượt bậc của loại hình quảng cáo này, hãng giày thể thao Reebok đã nhanh chóng tạo ra một quảng cáo ngoài trời khác cho riêng mình.

reebok-speed-cam-1
Cuối tuần qua tại Stockholm, Reebok đã đưa trưng bày một booth quảng cáo được gắn một thiết bị công nghệ dùng để đo lường tốc độ chạy của người chơi. Bất cứ người chơi nào chạy nhanh hơn 17 kilomet một giờ (khoảng 10.5 dặm một giờ), đều trở thành người chiến thắng và được nhận ngay một đôi giày Zpump 2.0, dòng sản phẩm mới nhất của hãng.