Một năm sau khi được công bố lần đầu tiên vào đúng 1/04 năm ngoái, Amazon đã làm mọi người hoài nghi liệu đây có phải là trò đùa mới cho ngày cá tháng 4 hay không, thì nay Amazon đã chính thức đưa hình thức mua hàng hoàn toàn mới của mình bằng thiết bị Amazon’s Dash Button (tạm dịch: Nút bấm đặt hàng) để kinh doanh rộng rải. Bằng việc tạo ra một thiết bị nhỏ gọn có in logo hoặc tên các sản phẩm mà Amazon đang bán như: Red bull, bột giặt, nước uống, cafe, bao cao su, bia, thức ăn nhanh. Amazon đã mang đến một trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới cho người tiêu dùng. Hơn 100 sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của chúng ta đã được Amazon đưa lên thiết bị mới này.

Với thiết bị nhỏ gọn này, bạn có thể đặt bất kỳ đâu bạn muốn. Một nút bấm để mua cafe ngay máy pha cafe, một nút mua bột giặt ngay máy giặt, nút đồ ăn nhanh ngay cạnh TV. Việc đơn giản là khi nào bạn cần những món đồ trên chỉ việc bấm nút. Lập tức đơn hàng đã được gửi tới Amazon, sau đó sẽ có bộ phận đóng gói và chuyển món đồ tới tận nhà cho bạn.

Thiết bị này gần như miễn phí hoàn toàn, dù nó có giá $5 nhưng bạn sẽ được chiết khấu bù vào khi mua hàng lần đầu tiên. Tất nhiên để được sử dụng công nghệ hiện đại này bạn phải là thành viên của chương trình Amazon’s Prime (một hình thức thành viên VIP có phí $99/năm để được hưởng các dịch vụ như TV show, âm nhạc, ebook của Amazon)