Getty Images là website nổi tiếng chuyên cung cấp hình ảnh và video stock có bản quyền. Với hơn 80 triệu ảnh stock và gần 50.000 giờ video footage đây là một trong những trang cung cấp hình stock lớn nhất thế giới và tất nhiên website này không còn xa lạ gì đối với giới agency quảng cáo hiện nay.

Trong chiến dịch toàn cầu để quảng bá cho website của mình. Getty Images cùng agency AlmapBBDO đã tung ra một loạt print ads thể hiện hình ảnh của các nhân vật nổi tiếng mà mọi người đều biết như: Bà đầm thép Angela Merkel, Charles, Thân vương xứ Wales, Giáo hoàng Pope Francis, Đức Dalai Lama.

 

getty-images-endless-possibilities-stock-photos-famous-faces-1
Charles – Thân vương xứ Wales
getty-images-endless-possibilities-stock-photos-famous-faces-4
Bà đầm thép” Angela Merkel
getty-images-endless-possibilities-stock-photos-famous-faces-3
Giáo hoàng Pope Francis
getty-images-endless-possibilities-stock-photos-famous-faces-2
Đức Dalai Lama

Điều đặc biệt là toàn bộ những hình ảnh các nhân vật nổi tiếng trên đều được cắt ghép từ nhiều hình stock khác nhau. Mỗi hình stock sẽ được sử dụng như một phần trên khuôn mặt của nhân vật. Agency quảng cáo BBDO đã mất hơn 4 tháng trời để tìm hình và kiểm tra hàng nghìn hình stock khác nhau để tìm được những “bộ phận” phù hợp cho nhân vật. Toàn bộ 4 print ads trên chỉ dùng hình cắt ghép từ hình stock có sẵn và không được chỉnh sửa. Chúng ta có thể thấy đây là chiến dịch hết sức sáng tạo nhằm làm nổi bật được sự đa dạng về kho hình stock cực “khủng” của Getty Images.

Trung Nguyễn – Cuộc Sống Agency

Nếu các bạn thấy bài viết hay, có thể chia sẻ lại cho mọi người cùng xem và cùng thảo luận với Cuộc Sống Agency dưới phần bình luận bài viết. Cảm ơn mọi người đã xem tin.