Publicis One thông báo lãnh đạo của mình ở Việt Nam

Ngày 28/5, Publicis One đã chính thức thông báo đội ngũ lãnh đạo tại châu Á của mình, được bổ nhiệm bởi ông Nicolas Menat, Giám đốc điều hành khu vực.

Publicis One là doanh nghiệp truyền thông toàn cầu kết nối dưới một mái nhà toàn bộ các năng lực và kinh nghiệm chuyên môn của tất cả các công ty chuyên về xây dựng thương hiệu nằm trong tập đoàn Publicis. Với hơn 8.000 nhân viên, hoạt động của Publicis One có mặt rộng khắp tại Châu Mỹ La tinh, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á.

Publicis One là một hình mẫu kinh doanh hướng tới tương lai mà tập đoàn sẽ đưa vào thực hiện tại 50 nước trên toàn cầu, ngoại trừ 20 thị trường hàng đầu của tập đoàn. Nhận thức được nhu cầu của ngành tiếp thị hôm nay phải đồng thời vừa chuyên môn hóa vừa hội nhập, Publicis One được xây dựng với trọng tâm là lợi ích của khách hàng và phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu hội nhập tất cả các chuyên gia xuất sắc nhất về truyền thông tiếp thị. Hình mẫu này nhằm cung cấp cho khách hàng các giải pháp từ đầu đến cuối, bao gồm cả việc tiếp cận dễ dàng và linh hoạt tới một tập hợp đa dạng các chuyên gia và năng lực khác nhau. Các thương hiệu nằm trong Publicis One Vietnam là Leo Burnett, Publicis, Saatchi & Saatchi, MSLGROUP, Starcom, Zenith, Optimedia Blue 449, Performics. Tất cả các thương hiệu công ty trên vẫn tiếp tục tồn tại và hoạt động trong khuôn khổ Publicis One.

Chúng tôi rất phấn khởi hướng tới các cơ hội mới mà chúng tôi sẽ tạo ra với Publicis One tại châu Á. Trong nhiều năm qua, thông qua các công ty thành viên của tập đoàn chúng tôi đã phát triển được một tập hợp mạnh tất cả các năng lực để thỏa mãn các nhu cầu truyền thông thương hiệu cho khách hàng của chúng tôi. Cơ cấu của Publicis One sẽ đưa chúng tôi tiến thêm một bước xa hơn, cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các kế hoạch toàn diện hài hòa hơn, thỏa mãn được nhu cầu đồng thời vừa chuyên môn hóa vừa hội nhập ngày nay”, ông Menat tuyên bố.

Tại Việt Nam, Publicis One sẽ được lãnh đạo bởi một hội đồng quản trị, đứng đầu là bà Hoàng Thị Mai Hương, người đã là cộng sự của Tập đoàn tại Việt Nam trong 20 năm qua. Bà hiện đang là Tổng Giám Đốc của Saatchi & Saatchi, Publicis và MSLGROUP Vietnam, bà được giao trách nhiệm Chủ tịch Hội đồng quản trị Publicis One.

Một thành viên khác của hội đồng là ông Lukasz Roszczyc, người được cửlàm Tổng Giám Đốc Publicis One Vietnam. Ông hiện đang là Giám đốc điều hành của Leo Burnett, Roszczyc có hơn 13 năm kinh nghiệm tại Việt Nam và các thị trường quốc tế khác. Trên cương vị Giám đốc điều hành của Leo Burnett Vietnam ông đã đưa công ty nhiều lần đoạt danh hiệu “Công ty Quảng cáo của năm” trong cả lĩnh vực sáng tạo và truyền thông số trên tầm khu vực trong những năm qua.

Một thành viên khác của hội đồng quản trị Publicis One Vietnam là ôngFrancois Goddet, với nhiệm vụ thúc đẩy sự hợp tác và phát triển các giải pháp độc đáo cho khách hàng tại Việt Nam trong vai trò mới là Giám đốc hội nhập. Ông Goddet hiện đang là Giám đốc điều hành Vivaki Vietnam. Ông đem tới 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông còn có thêm vai trò Giám đốc truyền thông của Publicis Vietnam, chú trọng vào việc tận dụng tỷ trọng phối hợp của toàn bộ tài sản truyền thông của Publicis One Vietnam để tăng giá trị cho khách hàng.

Giám đốc điều hành hiện nay của Saatchi & Saatchi Vietnam Hoàng Đạo Hiệp được cử làm Cố vấn tăng trưởng của Hội đồng quản trị. Ông Hiệp là một chuyên gia quản trị truyền thông có tên tuổi tại Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị truyền thông cả từ phía công ty quảng cáo lẫn phía khách hàng. Ông được giao nhiệm vụ cầm lái cho việc tăng trưởng tự nhiên của Publicis One.

Cuối cùng, bà Lê Thị Minh Phương sẽ là Giám đốc tài chính của Publicis One tại Việt Nam.

Publicis Vietnam sẽ tiếp tục nằm dưới sự lãnh đạo của ông Vincent Van Dessel, Giám đốc điều hành. Với 14 năm kinh nghiệm lãnh đạo các công ty quảng cáo quốc tế tại châu Âu và Đông Dương, ông Vincent sẽ hỗ trợ Hội đồng quản trị để thực hiện tốt tôn chỉ của Publicis One.

Tất cả các chức vụ lãnh đạo mới nêu trên của Publicis One đều đã tiếp nhận cương vị của mình và chính thức hoạt động đầy đủ trên thị trường.

Ông Jarek Ziebinski, Tổng Giám Đốc Publicis One toàn cầu nói: “Publicis One là một tái cơ cấu mang tính chiến lược các năng lực ưu việt nhất vào một hình mẫu cho phép chúng tôi tiến lên, sáng tạo hơn, linh hoạt hơn và hiệu quả hơn, phù hợp với tốc độ của kinh doanh của các khách hàng của chúng tôi hôm nay. Tại Châu Á, dưới sự lãnh đọa của Nicolas, người rất am hiểu các hoạt động của hình mẫu Publicis One và có kinh nghiệm ở khu vực, với sự hỗ trợ của đội ngũ lãnh đạo mạnh, có kinh nghiệm ở mỗi địa phương, tôi tin rằng chúng tôi sẽ mang tới thêm giá trị và tăng trưởng cho khách hàng của chúng tôi. Với mô hình Publicis One, tôi tin rằng chúng tôi đang tạo ra một trang mới cho các tài năng của chúng tôi và tạo cảm hứng cho một kiểu sáng tạo mới mà các thương hiệu đang cần ngày nay.