Chiến dịch truyền thông – Nỗi sợ thật sự đêm Halloween

402

Quỹ động vật hoang dã Canada đã sáng tạo ra một loại mặt nạ gắn liền với các vấn đề môi trường hòa vào không khí của ngày hội Halloween đang diễn ra.

Trong ngày Halloween,nỗi sợ hãi lớn nhất của chúng ta trở thành một trò chơi với những trang phục táo bạo và kẹo. Tuy nhiên, những con ma cà rồng, zombies hay người sói đã không còn điều chúng ta e sợ nữa.

Nỗi sợ hãi của chúng ta đã thay đổi. Quỹ động vật hoang dã Canada đã nhận ra sự thay đổi này từ những bộ trang phục hóa trang. Từ đó sáng tạo ra một loại mặt nạ gắn liền với các vấn đề môi trường hiện nay. Nhằm mục đích hòa vào không khí của ngày hội Halloween đang diễn ra.

Nỗi sợ hãi đích thực” là các mặt nạ bao gồm các vấn đề về môi trường mà chúng ta đang gặp phải: Các nhà máy, nạn đánh bắt tràn lan, thuốc trừ sâu và nạn tràn dầu. Dưới đây là video quảng cáo với nền nhạc ghê rợn được cắt ghép trực tiếp từ những bộ phim Kinh dị của Mỹ.

Những thiệt hại mà con người đang gây ra cho hành tinh này còn kinh hoàng hơn rất nhiều so với những con quái vật trong tưởng tượng. Creative Director Jeffrey Da Silva của Sid Lee Toronto cho biết: “Những đứa trẻ có vẻ như nhận thức được điều này nhiều hơn so với người lớn và đêm Hallowen sẽ mở ra một không gian tuyệt vời để châm ngòi cho câu chuyện về những gì chúng thực sự lo sợ“.

Cùng với những chiếc mặt nạ, các Poster và bài viết trên mạng xã hội sẽ được chia sẽ xa và rộng hơn. Một cuộc triễn lãm đã được diễn ra vào thứ 4 tại Rally, Toronto do WWF tổ chức. Quan sát các mặt nạ và Poster dưới đây. Bạn có thể nhận ra bốn con ác quỷ gây hại đến môi trường này là gì.

realscary_media_6Nếu bạn không hiểu, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn để bạn có thể hiểu được chúng. Tràn dầu, nỗi kinh hoàng của loài cá, chim biển và người hàng xóm cứng nhắc hiện tại với cô con gái là một diễn viên ballet xinh đẹp.

realscary_media_5Dưới đây là Nhà máy và trang trại, một con quái vật đầy màu sắc hệt như một phần còn sót lại từ tàn tích của cuộc chiến thực phẩm.

realscary_media_3Gương mặt vui vẻ nhưng vô cùng khủng khiếp này là Thuốc trừ sâu, thứ gây hại một cách trắng trợn đến loài ong. Chúng sẽ được xuất hiện như một phần trong đoạn kết thúc kinh hoàng tại Black Mirror mùa 3.

realscary_media_hero_1_0

Và đây là Đánh bắt tràn lan với những trái cây sẽ khiến bạn ước rằng bạn còn có thể ăn được những thứ kinh khủng này trong 50 năm hoặc lâu hơn nữa. Và tất cả những gì còn thiếu ở đây là một chiếc móc câu.

realscary_media_4Và đây là tổng hợp cả 4 mặt nạ trong chiến dịch.

realscary_media_hero_2