Giá đỡ điện thoại “siêu bựa” từ Animax – Nhật Bản

Làm thế nào khi bộ anime yêu thích đang đến đoạn cao trào mà đôi tay thì lại đau nhức vì phải giữ lấy chiếc điện thoại trong khoảng thời gian dài? Đó không còn là một vấn đề to tát nữa khi vừa mới đây, kênh hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng – Animax vừa tung ra những hình ảnh về chiếc giá đỡ điện thoại mới nhất, với ý tưởng về một chú thiên nga vươn ra từ… bộ phận nhạy cảm.giant-swan-erupting-2

Với sản phẩm này, dường như mọi giới hạn dành cho anime đều đã bị xóa bỏ.
giant-swan-erupting

Dựa trên một vấn nạn thực sự đó là tình trạng giới trẻ đang quá sa đà vào những bộ phim hoạt hình anime trong liên tục nhiều giờ, nhưng lựa chọn giải pháp là tạo ra một chiếc giá đỡ “siệu dị” thì quả thật là… kỳ lạ! Tuy nhiên đó lại là một sự kỳ lạ có chủ đích. Chiến dịch này được xem là một ví dụ cụ thể cho khái niệm Chindogu Nhật Bản – nghệ thuật sáng tạo ra những tác phẩm độc đáo, vui, bựa nhưng thường không có ích lợi.
giant-swan-erupting-3

Trong trường hợp của chiếc giá đỡ này, nó sẽ giúp người sử dụng trở nên “vi diệu” hơn khi đi cà phê cùng bạn bè, tập gym và ngay cả trong công việc hàng ngày. Tuy nhược điểm là có thể gây kẹt cửa thang máy nhưng bù lại, dụng cụ trở nên hữu hiệu trong việc thu hút những cô nàng yêu động vật. Điều đó được chứng minh cụ thể qua đoạn quảng cáo sau:

Ngoài chú thiên nga khổng lồ, bạn cũng có thể lựa chọn để trở nên cá tính theo nhiều phong cách khác nhau với các tùy chọn hình Samurai, Rắn hổ mang hay sinh vật siêu nhiên Tengu của Nhật Bản.giant-swan-erupting4

So với những tác phẩm Chindogu khác thì chiếc giá đỡ điện thoại này có vẻ thú vị hơn rất nhiều, nhưng đáng tiếc đây không phải là sản phẩm để bán. Chú thiên nga chỉ được sử dụng như đạo cụ cho đoạn viral clip nói trên để giới thiệu chức năng mạng lưới anime trực tuyến trên điện thoại cầm tay. Thêm vào đó, sản phẩm không được bán cũng gây thất vọng không nhỏ cho các tín đồ của tựa game Pokemon Go.