Mirum Việt Nam cùng với Diana Unicharm xây dựng thành công chiến dịch Diana Sensi

1461

Từ những thấu hiểu về những vấn đề nhạy cảm mà phái đẹp phải trải qua trong những ngày đèn đỏ, Diana Unicharm và Mirum Việt Nam đã  phát động chiến dịch với ý tưởng “Êm thoáng cho da ngày mẫn cảm”. Chiến dịch đã rất thành công và được chia sẻ, nhắc đến trong suốt thời gian diễn ra.

Diana đã nhờ Phở Đặc Biệt tung ra một video không đề cập đến thương hiệu (unbranded video) để thu hút sự chú ý từ cộng đồng. Đoạn clip đã tạo 1 tiếng vang trên fanpage Facebook với hơn 1 triệu lượt xem trong tuần đầu đăng tải clip. Ngoài ra, đoạn clip được chia sẻ rộng rải trên các website và nhận được hàng ngàn phản hồi, cùng những lời động viên, thông cảm đến với nữ chính trong clip.

Để “giữ lửa” cho chiến dịch, Diana cho đăng tải video xuất hiện để tạo cảm hứng cho các cô gái Việt Nam thể hiện sự sáng tạo, thoải mái của bản thân trong suốt những ngày nhạy cảm. Đoạn branded video được các KOLs nữ chia sẽ rộng rãi và thu về tổng cộng 95% phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Nội dung hay, hình ảnh, góc quay lung linh đã đem về lượng tương tác cao từ phía người xem.

Diana Sensi

Thành công của chiến dịch được hỗ trợ từ nhiều nền tảng nội dung và hoạt động trên fanpage của Diana, dưới chủ đề “Bánh bèo vô địch”. Đồng thơi, những món quà nho nhỏ thu hút các bạn nữ tham gia vào các hoạt động trên fanpage của Diana, đặc biệt là việc thay đổi ảnh đại diện theo chủ đề của chiến dịch.

Đây được cho là một chiến dịch digital rất thành công. Chỉ trong vòng 3 tuần, fanpage của Diana đã tăng them 3,024 fans, với hơn 5 triệu lượng tương tác với các bài đăng và hơn 3 triệu lượt xem video. Chiến dịch còn mang lại tác động lớn đến các vô gái, và được xem như là”phương thức” để chữa những cơn bệnh “khó hiểu” của phái đẹp.