Tropicana Twister chiến dịch digital “Một ngày tươi sáng hay buồn chán là do bạn lựa chọn”

601

Lần đầu tiên, Tropicana Twister và Mirum Vietnam đã phát động một chiến dịch digital để truyền bá thông điệp “Một ngày tươi sáng hay buồn chán là do bạn lựa chọn”. Chiến dịch đi kèm với một loạt các hoạt động trực truyến và đạt được rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

tropicana-twister

Điểm sáng của chiến dịch này là đoạn clip side-by-side. Đoạn clip kể về cuộc sống hằng ngày của 2 cô gái. Tuy là chị em sinh đôi, nhưng quan điểm của 2 cô nàng hoàn toàn khác nhau. Cô em có cái nhìn lạc quan về mọi thứ xung quanh, trong khi cô chị luôn bị áp lực, căng thẳng từ công việc, dẫn đến những suy nghĩ bi quan ập đến trong tâm trí.

Không chỉ vì nội dung hay và ý nghĩa, sự tương tác trong đoạn clip đã khiến nó trở nên phổ biến hơn trên mạng xã hội. Trong quá trình xem clip, người xem được phép chuyển đổi giữa 2 câu chuyện, và trải nghiệm sự khác biệt trong cuộc sống hằng của 2 chị em sinh đôi bằng cách nhấn phím “T”. Sự tương tác này cho thấy tính nhất quán của thông điệp lớn ” Một ngày tươi sáng hay buồn chán là do bạn lựa chọn ” xuyên suốt chiến dịch.

Bên cạnh đó, KOLs và Influencers đã chia sẻ đoạn clip trên trang cá nhân của họ, tối đa hoá việc nhận thức thương hiệu cho người xem.

tropicana-twister-2

Sau 2 tháng, fanpage của Tropicana Twister của đã có hơn 50.000 fans mới. Chiến dịch đạt hơn 5,5 triệu lượt xem trên Facebook và đoạn clip có hơn 3 triệu lượt xem, 5000 phản ứng (like, share và comment) trên YouTube.

Để nhất quán với thông điệp lớn của chiến dịch, Mirum đã tạo ra “Gói hình ảnh Lạc quan”, trong đó bao gồm những mini game tương tác ở định dạng GIF, cho cộng đồng mạng tham gia để dành được những phần quà từ Tropicana Twister. Lượng tương tác của mỗi ảnh GIF là rất cao, làm cho hình ảnh thương hiệu của Tropicana Twister thân thuộc hơn với cộng đồng.

tropicana-twister-3
Gói hình ảnh Lạc quan

Ngoài ra, trong Gói hình ảnh Lạc quan còn có những bí kíp làm sao để có 1 ngày tươi vui, được thể hiện qua những bức hình sinh động và đầy màu sắc.

tropicana-twister-4
Bí kíp để có 1 ngày tươi sáng

Kết quả: Chiến dịch đạt 61,2 triệu lượng reached trên Facebook cùng với 11,9 triệu views, 5,5 triệu engagements và 13k shares. Đây là một chiến dịch digital đặc biệt thành công của Mirum Việt Nam, vì đã làm cho doanh số bán hàng của Tropicana Twister tăng 17%.