Bảng chỉ đường thông minh nhất thế giới

317

Bạn từng đứng mãi ở góc đường vì không biết phải đi đâu? Hay phải tranh cãi với bạn bè nên đi bằng phương tiện gì? Công nghệ mới nhất từ công ty phần cứng và phần mềm Breakfast sẽ giải quyết hết tất cả những vấn đề này. Giải pháp của họ là “Points”, một bảng chỉ đường có thể xoay nhiều hướng và cung cấp đầy đủ thông tin về những địa điểm gần nơi bạn đứng. Nó còn có thể cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất trong ngày và cả những sự kiện sắp diễn ra. “Points” cũng được trang bị với một bảng điều khiển được lập trình để thay đổi theo thời gian trong ngày phù hợp với nhu cầu của người dùng, nhu cầu ăn trưa hay ăn tối chẳng hạn.

points

Bỏ qua những ưu điểm về công nghệ và thiết kế, một vài thông tin “Points” cung cấp chắc hẳn có thể tìm thấy trong smartphone của người dùng. Thế nhưng, thật tuyệt khi được gợi ý địa điểm một cách cụ thể và tiện lợi như thế, đặc biệt là những gợi ý còn phù hợp với thời gian trong ngày và nhu cầu của người dùng.

points

Không giống như những dự án khác của Breakfast, “Points” không được tạo ra cho một nhãn hàng cụ thể, nhưng agency này có hàng ngàn cách để thiết kế riêng giao diện cho các marketer. “Points” cũng vô cùng tiện lợi để quảng bá dịch vụ công cộng và du lịch cho chính quyền thành phố.

Bảng chỉ đường vô cùng thông mình này đã nhận được giải Vàng hạng mục Innovation của giải thưởng Cannes Lions 2014.