DatViet VAC Media Trở Thành Đối Tác Của Electrolux Vietnam

363

DatViet VAC Media thông báo đã được chỉ định bởi Electrolux Vietnam trở thành media  agency tại Việt Nam.

“DatViet VAC Media Vietnam (DVM) ngày hôm nay công bố quyết định bổ nhiệm như một media agency cho các chiến dịch truyền thông sắp tới của Electrolux Vietnam.

Khi Electrolux Vietnam đang chuẩn bị cho một sự tăng trưởng, DVM sẽ đóng một vai trò quan trọng như là đối tác trong việc cung cấp chiến lược truyền thông, kế hoạch và booking trên cả truyền hình và truyền thông kỹ thuật số. Sự thành công này đến từ lần đấu thầu giữa các agency khi các đối tác thông báo cách đây hai tháng.

Bình luận về sự thành công trên, bà Như Khuê, DMV Managing Director (giám đốc quản lý) cho biết: “Chúng tôi rất vui với chiến thắng này”

Điều này cho thấy khối lượng những giải pháp mà chúng tôi có thể mang lại cho đối tác doanh nghiệp . Đây là một hành trình đầy thử thách và chúng tôi khá hào hứng khi bắt tay làm việc cùng với Electrolux. Chúng tôi rất biết ơn khi khách hàng đã cân nhắc lựa chọn công ty. 

Ông Samarjit Rajkumar, DMV Chief Operating Officer (giám đốc điều hành) cho biết thêm: “Chúng tôi chứng minh tư duy chiến lược của mình dựa trên những hiểu biết rất rõ ràng về nhu cầu của khách hàng và mong muốn đảm bảo các chiến dịch KIPs được thực hiện đúng với những phương pháp chúng tôi đưa ra.”

Ông Andrew Mortlock, trưởng Strategy & Business Development (khối chiến lược và phát triển kinh doanh), “Electrolux là thương hiệu đi kèm với chất lượng trên toàn cầu và điều này được thể hiện qua cách họ tiếp cận với marketing. Chúng tôi rất phấn khởi khi có cơ hội làm việc cùng với Electrolux and mong muốn giúp nhãn hàng củng cố thương hiệu của mình tại một trong những thị trường tiêu dùng phát triển nhanh nhất châu Á”

DMV hiện nay cũng đang bắt tay với Vinamilk, Masan, Unza, Viettel, Timo Bank, Kido Group và những công ty khác.