Đón Giáng Sinh Sớm Cùng Những Quảng Cáo Đến Từ Vương Quốc Anh

240

Sức ảnh hưởng của Hollywood đến văn hoá của người Việt là điều không thể phủ nhận. Đến Halloween là người ta đua nhau đi xem các bộ phim kinh dị ngoài rạp hoặc xem lại những phim rùng rợn kinh điển trên Internet và khi Halloween đi qua, mùa giáng sinh lại đến và cũng là sự lên ngôi của các bộ phim gia đình nhẹ nhàng như Home Alone (Ở nhà một mình), The Polar Express (Con tàu đến Bắc cực), Love Actually, The Holiday….hớp hồn bao khán giả với những con phố được trang trí hoành tráng, những cửa hàng luôn tấp nập người mua sắm và những câu chuyện tuyệt vời vào ngày đẹp nhất trong năm.

Nhưng ít ai ngờ rằng, người Anh lại chuẩn bị cho giáng sinh hoành tráng hơn người Mỹ cơ chứ? Ngay khi ngày lễ đáng sợ nhất kết thúc, người Anh bắt tay ngay vào ngày lễ “bận rộn” nhất năm và dĩ nhiên là mặc kệ Brexit, người Anh thích thì họ cứ đi mua sắm thôi.

Người Anh rất kiên nhẫn nhưng các nhãn hiệu ở Anh thì ngược lại. Vì vậy, hãy xem qua những quảng cáo giáng sinh cực dễ thương và hài hước từ xứ sở sương mù trước khi bước vào tháng 12 nhé.


Grey Goose (Bacardi)
Agency: BBDO New York


Temptations (Mars Petcare)
Agency: Adam & Eve/DDB


John Lewis

Đây không thuộc về agency nào hết, đây chỉ là bài tập về nhà của một sinh viên hạng A Nick Jablonka đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội tại Anh.


Tesco Ireland
Agency: Rothco


Crate & Barrel
Agency: Preacher


Aldi
Agency: McCann UK


Not On The High Street
Agency: Mother


House of Fraser
Agency: 18 Feet & Rising


TK Maxx
Agency: Wieden & Kennedy London


Argos
Agency: CHI & Partners


Littlewoods
Agency: N/A


Currys PC World
Agency: AMV BBDO


DFS
Agency: Krow


Morrisons
Agency: Publicis London


Barbour
Agency: N/A