Mãn nhãn với trận chiến oanh liệt trong quảng cáo mới của PlayStation 4

79

Một vị vua trẻ sẵn sàng từ bỏ ngôi báu nhàm chán của mình để đi vào thế giới kỳ ảo rộng lớn của Sony PlayStation 4 trong đoạn quảng cáo 2 phút của Agency BBH New York.

bbh-the-king-hed-2016

Thế giới của anh xoay quanh với những kẻ cận thần nịnh bợ cùng với những vật trang trí xa hoa vô vị. Cả ngày trong bộ áo giáp cũ kỹ và rỉ sắt, vị vua dường đang đợi thời cơ để trốn khỏi cái thế giới nhàm chán của mình.

Nhờ Epoch Film, đạo diễn Martin de Thurah đã mở một con đường máu cho anh tới những trận chiến oanh liệt và hùng vĩ chỉ có trong PS4.

Bị vây quanh bởi những con quái vật to lớn, anh cùng đồng đội phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để sống sót qua cuộc chiến. Trận đấu càng gay cấn khốc liệt thì nhà vua lại càng cảm thấy hung hãn, phấn chấn hơn bao giờ hết. Bởi vì đây mới chính là con người thật của anh.

Tất nhiên là quảng cáo này sẽ truyền cảm hứng cho cho người xem, khuyến khích họ khám phá những vùng đất hoành tráng bí ẩn mà chưa từng ai bước chân tới. Bạn có thể là Người Nhện đu dây qua những ngôi nhà chọc trời ở thành phố Manhattan, hay trở thành nhà thám hiểm chiến đấu với những con robot hung dữ trong thế giới sau tận thế trong Horizon Zero Dawn. Thậm chí nếu bạn là người hoài cổ thì bạn cũng có thể trải nghiệm lại một số game cũ trên nền PS4.

Trong đoạn quảng cáo, các fan tinh mắt cũng phát hiện ra những icon huyền thoại như là trái táo của Eden trong game Assassin’s Creed, bảo vật Gjallarhorn trong Destiny, cổ vật lạ trong Uncharted..

Sự đồng cảm cũng góp phần làm nên thành công của đoạn quảng cáo, người xem chắc chắn sẽ thấy mình như vị vua trẻ chán chường với những thứ tầm thường vô vị trong cuộc sống hằng ngày. PS4 sẽ là cánh cổng giúp họ trốn thoát, để cùng với các chiến hữu khám phá các vùng đất mới và sát cánh trong những cuộc chiến khốc liệt.

Và tất nhiên ai khi xem xong đoạn quảng cáo này đều sẽ muốn sắm ngay cho mình chiếc PS4 (Nếu như những người nông dân đủ tiền trang trải).