Người nhện xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo dụng cụ y khoa

183

Ai bảo bạn rằng phải cần có siêu năng lực mới trở thành người hùng ? Đoạn quảng cáo do Agency Ogilvy & Mather London thực hiện đã chứng tỏ rằng tất cả chúng ta đều có thể trở thành người hùng, người truyền cảm hứng cho người khác

Đoạn quảng cáo có tên “ Philips Everyday Hero “ kéo dài 1 phút 30 giây là một phần trong chiến dịch ở Úc của hãng Royal Philips. Đoạn phim ngắn kể về một anh chàng hoàn toàn bình thường, đón ngày mới bằng  bữa ăn sáng tạm bợ trong lúc tắm, anh khoác vội lên mình  bộ đồ Spiderman để tới chỗ làm kịp giờ. Vượt qua nhiều vật cản trong thành phố, anh cuối cùng cũng đã tới chỗ làm của mình. Khi tới cuối đoạn phim, người xem không thể không lấy làm ngạc nhiên khi thấy rằng công việc của anh không phải là giải cứu thế giới hay điều gì quá lớn lao, anh mặc bộ đồ Spiderman chỉ để lau cửa kính một bệnh viện. Thế nhưng niềm hy vọng, nụ cười ánh lên trong mắt những đứa trẻ là điều mà khó có ai có thể tạo ra được ngoài anh.

Với thông điệp “At Philips we see healthcare differently. There’s always a way to make life better.” Hãng chuyên về dụng cụ y tế này đã thành công trong việc dành được thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách tiếp cận ngành hàng có hơi khô khan bằng định vị sáng tạo của mình.