Tổng Hợp Những Quảng Cáo Hay Nhất Mùa Halloween 2016

819

Halloween có lẽ là thời điểm bội thu cho các agency và thương hiệu khi học liên tiếp tung ra những quảng cáo cực chất để hù doạ những khách hàng của mình. Chúng ta hãy cùng điểm qua những quảng cáo hay nhất mùa halloween 2016 nhé.

Asda 

Đoạn video cực dễ thương từ Saatchi & Saatchi London kể về cậu bé người sói muốn hoá thân vào người khác trong ngày Halloween.

Boost Mobile 

Hãy tận hưởng một nỗi sợ “360 độ” cùng với Boost Mobile trong đoạn footage được thực hiện bởi agency 1 Trick Pony

Burger King

Khi Burger King hoá trang thành McDonald’s vào ngày lễ 31/10 có lẽ là trang phục đáng sợ nhất rồi (tất nhiên là với sự trợ giúp của agency David Miami)

Denzinen

Công ty Denzinen và bộ phận giải trí của họ, Hello Dezinen, từng làm mưa làm gió với series “Tiny Hamster Eating Tiny Burritos”. Và trong phần mới nhất của series này, những chú chuột nhắt đội mồ sống dậy và thành lập một băng đảng “zombie đầy lông” chuyên đi ăn thịt sống.

El Jimado Tequila

Grey Canada tạo ra chiến dịch quảng bá kỹ thuật số để ăn mừng “Ngày của cái chết”, một ngày lễ của người Mexico bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 để tưởng nhớ những người đã khuất. Đoạn quảng cáo stop-motion kể về câu chuyện của một bộ xương chưa sẵn sàng để kết thúc ngày lễ vui nhộn này.

Giffgaff

Nhà cung cấp dịch vụ điện thoại tại vương quốc Anh kêu gọi mọi người chấm dứt “cơn ác mộng” hợp đồng hai năm trong video ấn tượng này, khi mà một người phụ nữ cứ bị mắc kẹt trong những giấc mơ kinh hoàng. Quảng cáo được thực hiện bởi in-house agency và sự giúp sức của hai đạo diễn Tom Rainsford của Riff Raff Film

Kit Kat

Thương hiệu kẹo nổi tiếng này đã chịu khó đầu tư cho một vài đoạn quảng cáo trong năm nay. Một trong những video của hãng chỉ cho bạn cách nào để chống lại tên sát nhân điên cuồng trong rừng tối. Và một đoạn video khi ca sĩ Chance the Rapper đi mua sắm cho ngày Halloween

State Farm

DDB New York đã làm một cặp quảng cáo rùng rợn cho chiến dịch State Farm The “Scary Right” để khiến tim bạn đập nhanh và ra cả mồ hôi…cho đến khi một người đại diện sủa State Farm có mặt để giúp đỡ bạn.

Svedka 

Nhãn hiệu Vodka đã phát động một chiến dịch miêu tả những điều khủng khiếp nhất có thể xảy ra đến thế hệ millenial (thế hệ trẻ) trong mùa Halloween. Agency: Bensimon Byrne

WD-40 

WD-40 và agency BIMM đã làm một chiến dịch tuyệt vời để giới thiệu về ứng dụng sẽ làm cánh cửa nhà bạn kêu cót két vào ngày lễ hoá trang.