Tạm Biệt Mùi Cơ Thể Với Đặc Nhiệm Nivea

NIVEA MEN vừa tung ra một chiến dịch quảng cáo cực kỳ hải hước #CoveringUpFails về một điệp viên lên đường làm nhiệm vụ bí mật nhằm nói lên tầm quang trọng của việc giải quyết mùi cơ thể thay vì che đậy nó.

Trong thời buổi khi càng có nhiều sản phẩm cho nam giới, NIVEA tiếp tục thách thức các chuẩn mực và tự khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp giải pháp thực tế khi rất nhiều sản phẩm chỉ chú trọng đến việc giấu nhẹm đi mùi khó chịu thay vì giải quyết tận gốc chúng. NIVEA nhận thấy đa phần nam giới khá xề xoà trong việc chỉnh chu về hình thức hơn phụ nữ và rất ít người chịu khó sử dụng các sản phẩm khử mùi một cách kỹ càng.

Đoạn video hải hước về sự thất bại điệp viên “hai số không – bảy” chỉ vì mùi cơ thể “độc đáo” khiến kẻ thù biết được anh là ai cho dù có hoá trang kỹ càng đến thế nào đi nữa. Digital LBis agency đã giúp NIVEA mang lại thông điệp giúp khách hàng của mình tin tưởng vào sản phẩm khử mùi đồng thời nâng cao tầm quan trọng của việc xử lý vấn đề triệt để thay vì phụ thuộc vào các sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường.


Client: NIVEA MEN
Agency: Digital LBis