Tổng Hợp Các Print Ad Về Donald Trump

158

Vậy là Donald Trump đã là tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, dĩ nhiên các agency không dễ dàng từ bỏ cơ hội quảng cáo của mình và người mà các công ty quảng cáo nhắm đến nhiều nhất chính là ứng cử viên gây tranh cãi Donal Trump trong cuộc bầu cử lịch sử này. Cùng Advertising Vietnam điểm qua một số print ads về Donal Trump nhé.

RocoMamas 

“Đảm bảo không có bất cứ thứ gì đến từ Mexico”
Agency: Retroviraltrump4

SF

Cách cuộc bầu cử 7500km, Đan Mạch thúc đẩy người Mỹ xa xứ đi bầu cho tổng thống kế tiếp của đất nước mình, tất nhiên là đa phần người Mỹ cũng đảo mắt ngán ngẩm khi nghe đến cái tên Donald Trump

Agency: Uncle Grey

trump9

Forbes 

Agency: Ogilvy
Khi một thế giới không có Trump

trump7

Round & Round

Nghiên cứu chỉ ra rằng cứ 4 người Mỹ sẽ có 1 người vượt biên nếu như ông Trump đắc cử. Khi thị trường việc làm châu Âu đang mời gọi, Round & Round của Thuỵ Điển đã đăng ngay tin tuyển dụng nhân lực creative cho agency của mình và nếu bạn đang chuẩn bị cho tình huống xấu này thì bạn có thể ứng tuyển vào agency của họ.

trump6

Trust Cargo 

Cho dù Trump có xây dựng bức tường ngăn cách thế giới đi chăng nữa, hàng hóa của bạn cứ để Trust Cargo lo
Agency: TWBA

trump10

TOP Magazine 

Agency: BBDO

trump1

El Cronista 

trump2

Atomic Candy 

Cái ngày đáng sợ hơn cả Halloween năm nay chỉ có thể là…
Agency: Innocean

trump3

15min

Bạn sẽ không bỏ qua bất cứ tin tức nào về Trump ngay cả khi bạn đang đi nghỉ mát

Agency: New!

trump5

Trump Fiction 

Campaign ấn tượng nhất được lấy cảm hứng từ cuộc sống xung quanh ngày bầu cử lịch sử của nước Mỹ đã trở nên kỳ lạ hơn cả ảo mộng. Chỉ đạo nghệ thuật Alex Reinoso đã cho ra một loạt print ad được thiết kế nhái theo những bộ phim nổi tiếng nhất của văn hoá Mỹ như:Dr. Strangelove, Dumb & Dumber, Humpty Dumpty, Thelma & Louise và The Shining.  và được treo rải rác khắp thành phố New York.

trump81

trump82

trump83