Yeah1 Network bổ nhiệm Jonathan Wong từ Phibious Vietnam làm COO mới

967

Yeah1 Group Việt Nam từ lâu được coi là công ty giải trí hàng đầu trong nước trong các lĩnh vực truyền hình, kỹ thuật số, thương mại điện tử, và giáo dục. Anh Đào Phúc Trí, Tổng Giám Đốc, lên kế hoạch phát triển Công ty bằng cách tập trung vào việc kinh doanh mạng đa kênh (MCN) Youtube trong đó Yeah1 Network là hệ thống hàng đầu trong mảng kinh doanh này.

Việc bổ nhiệm Jonathan Wong từ Kuala Lumpur làm Giám đốc Vận hành (Chief Operations Officer) mới đồng nghĩa với việc Yeah1 Network có ý định thổi một luồng gió mới để có thể sắp xếp hợp lý hóa các quy trình nội bộ và trau dồi văn hóa công ty để thu hút nhân tài.

CEO Yeah1 Network, Anh Nguyễn Ngọc Hưng bày tỏ rằng anh tin tưởng Wong có thể hỗ trợ trong lĩnh vực này: “Trong vòng một tháng, Wong đã nhận được sự tín nhiệm của một số nhân viên trong nhiệm kỳ dài của tôi và điều đó chắc chắn không phải là một kỳ tích dễ dàng“.

Anh Hưng tiếp tục chia sẻ thêm: “Wong đã cho chúng ta thấy ba yếu tố chính mà một tổ chức nên tập trung để cải thiện năng suất và anh ấy sẽ “Khiến cho Yeah1 giống như gia đình“.

Wong xuất thân từ cơ quan có nền tảng chuyên đấu thầu và sáng tạo vậy nên anh tin tưởng rằng con người chính là tài sản lớn nhất cho bất kỳ tổ chức nào. Trước khi gia nhập Yeah1, Wong đã có thời gian làm việc tại hai công ty truyền thông đoạt giải thưởng khu vực – Phibious (Việt Nam) ở vị trí Associate Bussiness Director và VLT Kuala Lumpur (Malaysia). Chuyên môn của Wong về quản lý thương hiệu, điểm tiếp cận trực tuyến và phân tích là những bổ sung tuyệt vời cho Yeah1 Network.

Yeah1 Network đã và đang phát triển vượt trội hơn hẳn một số mạng đa kênh lớn hơn trong khu vực và hiện đang là một trong top 18 mạng đa kênh Youtube trên toàn cầu và top 2 tại Châu Á. Wong nhấn mạnh rằng Yeah1 Network hiện có khoảng 120 nhân viên và đang phát triển với tốc độ chóng mặt mà nếu như tổ chức không thể thu hút hoặc giữ chân một số tài năng sáng giá sẽ không thể đương đầu với sự tăng trưởng.

Yeah1 Network hiện có 2.300 kênh Youtube và Facebook trong hệ thống tạo ra 30 tỷ lượt xem video toàn thời gian và 3 tỷ lượt xem video mới mỗi tháng, đã và đang điều hành các chiến dịch rất thành công cho nhiều thương hiệu lớn như Heineken, Pepsi, và Samsung.