Cánh cửa thần kỳ tới Châu Âu – Trải nghiệm thương hiệu độc đáo

184

Hầu hết những hãng du lịch và lữ hành thường có những ý tưởng như kiểu như “chạy trốn khỏi đô thị” và tận hưởng những điều mới lạ trong các kỳ nghỉ. Rồi trong quảng cáo xuất hiện những hình ảnh về những bữa ăn thịnh soạn, cảnh đẹp nên thơ…Khá là hợp lý vì phần lớn khách hàng đều muốn đi du lịch để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống yên bình.

Nhưng là một nhà cung cấp dịch vụ du lịch, bạn phải có những ý tưởng độc đáo và khác biệt để trở nên nổi bật hơn với các đối thủ còn lại. Bởi vậy nên hãng đường sắt Pháp SNCF đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho người dùng để họ ghi nhớ tên công ty như là một phương tiện di chuyển tới những điểm nóng tại Châu Âu.

Hãng đã làm nên một cánh cửa “thần kỳ” có thể nhìn ra một thành phố khác. Với thông điệp “European is just next door”, hãng đã tạo niềm hứng thú cho mọi người và làm cho họ có cảm giác thực sự muốn đi du lịch tới những thành phố Châu Âu. Chiến dịch không chỉ tạo nên sự liên kết giữa khách hàng và địa điểm du lịch mà còn làm người xem nhớ tới thương hiệu như một công ty có thể biến ước mơ du lịch của họ thành sự thật.


Credits:
Advertising Agency: TBWA, Paris, France.