Chiến dịch #NoFilter do Happiness thực hiện tiếp tục dành 2 giải Vàng tại Liên hoan Sáng tạo Eurobest

Không mấy lạ lẫm với cộng đồng sáng tạo thời gian qua, #NoFilter là một trong những chiến dịch xuất sắc đã mang về nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2016 cho ngành truyền thông tại Việt Nam.

Chiến dịch #NoFilter đã dành 14 shortlist, 2 giải Đồng ở hạng mục Quảng cáo ngoài trời (Outdoor) tại Liên hoan Cannes Lions 2016 và giải 1 Đồng tại Spike Asia ở hạng mục In ấn & Xuất bản (Print & Publishing).

Ngày 2 tháng 12 vừa qua tại Liên hoan Sáng tạo EuroBest 2016 được tổ chức tại thủ đô Rome, Italy, #NoFilter lại tiếp tục đoạt thêm 2 giải Vàng, 1 giải Bạc, và 1 giải Đồng ở hạng mục In ấn & Quảng cáo ngoài trời (Print & Outdoor). Eurobest là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành quảng cáo tại Châu Âu, được trao vào tháng 12 hàng năm để vinh danh những chiến dịch sáng tạo tiêu biểu trong ngành truyền thông, quảng cáo và những lĩnh vực tương tự. Giải thưởng có 14 hạng mục khác nhau gồm: PR, Film, Print, Outdoor, Direct, Promo & Activation, Media, Interactive, Mobile, Radio, Design, Craft, Integrated và Branded Content & Entertainment

Như vậy tổng số giải thưởng mà #NoFilter đã đạt tính tới thời điểm hiện tại là 6 giải từ các liên hoan Quốc tế và khu vực.

Thông tin chi tiết về chiến dịch #NoFilter

Có nhiều trẻ em sinh sống gần các con sông có nguồn nước bị ô nhiễm nặng nề và việc hàng ngày phải tiếp cận nguồn nước như thế sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do những ảnh hưởng này không phải lúc nào cũng dễ nhận biết, Unicef muốn có một chương trình giúp nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề này.

Vì vậy, Happiness Saigon và Unicef đã phối hợp để giới thiệu Chiến dịch #NoFilter qua đó sử dụng nguồn nước bị ô nhiễm từ những con sông nói trên để rửa ảnh của một số trẻ em. Kết quả là các bức ảnh bị hư hại rất nhiều, góp phần trả lời cho câu hỏi nguồn nước như vậy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của các em.

Mời các bạn xem qua bộ print ads trong chiến dịch trên:

9758Unicef1_1466480601

9758Unicef2_1466480611

9758Unicef3_1466480620

9758Unicef4_1466480629


Credit:

CEO/ Tổng giám đốc điều hành: Alan Cerutti
Chief Creative Office/Tổng Giám đốc sáng tạo: Geoffrey Hantson
Creative Director/ Giám đốc sáng tạo: Paul Busschau
Creative/ Nhân viên sáng tạo: Sara West, Liza Geysens
Head of Art/ Giám đốc nghệ thuật: Lennert Vedts
Account Manager/ Quản lý dự ánr: Livia Lancelot
Producer/ Nhà sản xuất: Huynh Tram
Photographer/Nhiếp ảnh gia: Teo Chai Guan