Coca Cola ra mắt nắp chai “Biết nói” – Một chiến dịch từ Ogilvy

Đặc biệt vào dịp kỳ nghỉ cuối năm nay, một số người tiêu dùng may mắn tại Italy sẽ có cơ hội gửi những thư thoại đầy yêu thương cho người thân của họ qua chai nước Coca Cola đặc biệt có một không hai này.

Với sự giúp đỡ của Agency David (thuộc Ogilvy & Mather) và Gigio, Coca Cola đã cho ra mắt một số lượng có hạn những chai Coca thông minh có nắp điện tử giúp người dùng có thể gửi tin nhắn thoại kéo dài trong vòng 30 giây tới nguời thân của mình. Đặc biệt hơn thế nữa, người nhận chai nước có thể nghe được tin nhắn ngay sau khi họ mở nắp chai. Những chai nước đặc biệt này sẽ được bày bán tại hai cửa hàng ở Sicily và phân phối tại một số khu vực tại Châu Âu như một bản thử nghiệm cho đợt sale năm sau.

Cố gắng tạo ra niềm vui cho người thân vào kỳ nghỉ lễ đôi lúc có thể đẩy bạn vào những tình thế dở khóc dở cười, thì giờ đây bạn có thể làm điều này bằng một cách hết sức đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, đó chính là gửi họ chai nước Coca Cola thông minh này.

Đoạn clip ngắn mang đầy niềm vui, sự ấm áp và nhất quán với những quảng cáo của Coca Cola trước đó. Với cố gắng cá nhân hóa bao bì sản phẩm, Coca Cola có vẻ như đã thành công hơn trong việc tạo ra niềm vui vào kỳ nghỉ lễ tết thay vì chỉ in tên của người dùng trên chai nước Coca Cola .