Dove: Đừng bao giờ đánh mất nét đẹp của riêng mình.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn, những người phụ nữ nhìn vào gương và không thấy nét đẹp của bản thân mình? Bạn sẽ cảm thấy không tự tin, chán nản và bạn sẽ để cho những cảm xúc tiêu cực này lấn át, lan tỏa xung quanh tới những người thân của bạn.

Dove nói rằng chỉ có 4% phụ nữ trên thế giới nói rằng mình đẹp. Nắm được đúng insight của đa số phụ nữ trên thế giới, bản Brief cho chiến dịch thực sự khá đơn giản: làm phụ nữ cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của mình. Agency Ogilvy & Mather tại Brazil đã tạo nên một trải nghiệm xã hội cực kỳ thú vị. Một họa sĩ chuyên nghiệp được thuê để vẽ chân dung của những người phụ nữ khách mời theo giọng kể của khách mời theo hai cách mô tả khác nhau. Một bức là do chính những người phụ nữ miêu tả chân dung của chính bản thân họ, bức tranh thứ hai là do qua lời miêu tả của những người khách mời khác. Những người phụ nữ khách mời sau đó được mời lại để cùng ngắm lại hai bức hình của mình. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, bức đầu tiên phần lớn đều trông xấu và buồn hơn bức thứ 2. Phần lớn các vị khách mời đều không nhận ra nét đẹp của mình, và họ cảm thấy thực sự xúc động khi nét đẹp của mình lại được khắc họa chính xác qua lời kể của người khác.

Đoạn cuối của đoạn phim là thông điệp ” You are more beautiful than you think”, một thông điệp nhãn hiệu khá đơn giản nhưng đánh chính xác vào insight của khách hàng mục tiêu khiến chiến dịch quảng cáo này thành công và trở thành quảng cáo nổi bật nhất trong năm 2013.