Tổng Hợp Những Thiết Kế Bao Bì Đẹp – Phần 2

703

Nếu bạn chưa thoả mãn với tổng hợp những thiết kế bao bì đẹp lần trước thì hôm nay hãy lại tiếp tục cùng Advertising Vietnam chiêm ngưỡng những bao bì đẹp đến từ châu Âu và châu Úc nhé.


Muutea
Thương hiệu trà startup cho ra những thiết kế ly giấy cực dễ thương nhằm quảng bá cho những mùi vị trà đặc biệt của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Muutea tại đây.

package1-1 package1-2 package1-3 package1-4


KFC Russia 
Hãng thức ăn nhanh KFC tại Nga tái thiết kế lại bao bì truyền thống của KFC, tuy vẫn giữ màu đỏ đặc trưng nhưng lại làm cho chúng bắt mắt và khiến khách hàng của mình dễ dàng cảm thấy đói.

package2-3 package2-1 package2-2


Starbucks 
Những thiết kế có một không hai này thuộc về freelancer Jack Lanlley. “Starbucks x Spotify” với lời bài hát nổi tiếng trong năm trên những ly Starbucks quen thuộc. package3-1 package3-2 package3-3


Noble Rey Brewing Co.
Agency: in-house

package4-1 package4-2 package4-3


PEATAI PET TOYS’
Nhãn hiệu đồ chơi cho thú cưng tại Úc lại có thiết kế cực đáng yêu dành cho những sản phẩm của họ và điều đặc biệt hơn là dưới mỗi bao bì, bạn sẽ tìm được những câu trích dẫn dễ thương về tình yêu dành cho vật cưng của mình.

package5-1 package5-2


StrangeLove 
Hãng nước giải khát StrangeLove tại Úc cùng với agency Marx Design NZ cho ra thiết kế lấy cảm hứng từ “apothecary” – một từ ngữ xưa dùng để chỉ những người làm việc trong ngành y học.

package6-1 package6-2 package6-3


Brum Brum Bikes 
Chiếc xe đạp dành cho các bé từ 3 đến 6 tuổi độc đáo đến từ châu Âu này với một bao bì có thể biến thành một căn nhà và thoả thích tô màu lên đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chiếc xe đạp đặc biệt này tại đây.

package8-3 package8-2 package8-1 package8-4


Electric Bear Brewing Company
Agency: n/a

package7-1 package7-2 package7-3


GT Cool Mints 
Designer: Stefan Marjoram

package9-1


Cob’s 
Còn gì tuyệt hơn khi vừa xem phim vừa tận hưởng bắp rang thơm bơ với những thiết kế lấy cảm hứng từ bộ môn nghệ thuật thứ bảy này.

package10-1


Taillinn Doors Chocolate 
Loại chocolate đến từ đất nước Estonia có một “áo khoác” mới từ bàn tay của nghệ sĩ Kristi Tamming

package11-1 package11-2 package11-3