Trong mắt mẹ con mãi là đứa trẻ – Quảng cáo mới của hãng Ikea.

“Tại sao mẹ cứ coi con là trẻ con vậy, con lớn rồi mà”. Câu nói mà bạn thường xuyên nghe được từ những người con. Nhưng thực sự nhiều người vẫn chưa hiểu được tâm tư của những bà mẹ.  Bởi vì cho dù con có lớn thêm bao nhiêu tuổi, con có thay đổi nhường nào thì trong mắt mẹ con vẫn luôn là con trai bé bỏng của mẹ – thông điệp của đoạn quảng cáo của hãng Ikea tại Pháp muốn chia sẻ với khách hàng của mình.

Đoạn quảng cáo kéo dài 1 phút có tựa đề “My Son” lần đầu tiên cho người xem nhìn cuộc sống qua góc nhìn của mẹ. Mở đầu đoạn quảng cáo là cảnh bà mẹ dẫn đứa con 6 tuổi của mình đi mua sắm tại cửa hàng Ikea, đứa bé xem kỹ càng các chi tiết trên đồ thất trong cửa hàng, tư vấn sản phẩm cho mẹ, rồi thậm chí là đề nghị tính tiền, vác đồ lên xe và cuối cùng là lái xe đưa mẹ về. Cuối đoạn quảng cáo, cho dù nhiều người cũng đã đoán được kết quả nhưng vẫn không tránh khỏi sự xúc động khi thấy đứa bé 6 tuổi chính là một chàng thanh niên đã trưởng thành.

Cái nhìn tự hào, trìu mến của người mẹ dành cho người con là cái kết hoàn hảo cho đoạn quảng cáo, bà mẹ thực sự vui vẻ và mãn nguyện vì cuối cùng người con trai của mình đã trưởng thành, trở thành một người có trái tim nhân hậu.

Đó chính là món quà ý nghĩa lớn lao nhất đối với tất cả những người mẹ.


CREDITS

Client: Ikea France

Agency: Buzzman.