Fan nữ “chết lặng” với quảng cáo mỹ phẩm cùng Lee Min Ho bằng công nghệ ảo

772

Công nghệ thực tế ảo VR (Virtual reality) đang ngày càng lên ngôi. Nó đã được ứng dụng nhiều trong các bộ phim khoa học viễn tưởng, game 3D và cả chiến dịch marketing của các thương hiệu cũng bắt đầu sử dụng VR như một cách thu hút người dùng.

Mới đây, chiến dịch có tên “Someday in Jeju” tạm dịch “một ngày ở đảo Jeju” do hãng mỹ phẩm Innisfree đã sử dụng công nghệ VR để người dùng được đi thăm cảnh quan thiên nhiên, nơi sản xuất nguyên liệu mỹ phẩm. Tất nhiên ngụ ý phía sau vẫn là thể hiện rằng sản phẩm của Innisfree được làm từ 100% tự nhiên.

PostVisual (Thuộc JWT) là agency thực hiện chiến dịch mới lạ này. Người dẫn các bạn nữ đi tham quan đảo Jeju là nam diễn viên Lee Min Ho, chắc hẵn các bạn không còn lạ gì với ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc này.

Trong suốt chuyến đi, các bạn nữ tham dự đã được gắn thiết bị đo nhịp tim để “đo” cảm xúc của mình. Không mấy ngạc nhiên khi nhịp tim của các cô gái tăng gần như gấp đôi, lên tới 179 nhịp/phút (nhịp tim bình thường 60-100 nhịp/phút) khi gặp Lee Min Hoo.