FedEx khắc họa bức tranh khởi sắc về thương mại khu vực Châu Á

FedEx Express, một trong những công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới trực thuộc tập đoàn FedEx (NYSE: FDX) vừa qua đã hoàn tất nghiên cứu mới nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện về các cơ hội xuất khẩu toàn cầu và những thách thức với khối doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN). Nghiên cứu mang tên “Thương mại toàn cầu trong nền kinh tế kỹ thuật số: Cơ hội cho doanh nghiệp nhỏ” là một trong những nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng từkhách hàng của FedEx.

Nghiên cứu đã cho thấy những kết quả ấn tượng về tầm quan trọng của xuất khẩu trong khu vực với các DNVVN tại Châu Á Thái Bình Dương. Kết quả cho thấy 88% các DNVVN Châu Á Thái Bình Dương hoạt động xuất khẩu trong khu vực, trong lúc chỉ có 50% tiến hành các hoạt động xuất khẩu ngoài khu vực. Bên cạnh đó, gần một nửa doanh nghiệp được khảo sát (47%) lạc quan về triển vọng tăng tưởng đến từcác thị trường trong khu vựctrong 12 tháng tới, với mức bình quân đến 20%.

Để tìm hiểu thêm về kết quả nghiên cứu về khu vực Châu Á Thái Bình Dương, vui lòng truy cập: Share.Agencyroad

Kết quả nghiên cứu và cách thức để DNVVN tận dụng tối đa những cơ hội phát triển từ nền kinh tế kỹ thuật số cũng được tổng kết trong đoạn video bên dưới:


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Rebecca Tong, FedEx Express
Điện thoại: (852) 2514-0813, Fax: (852) 2918-1846
Email: rebecca.tong@fedex.com

Claire Mo, Ketchum Hong Kong
Điện thoại: (852) 3141-8008, Fax: (852) 2510-8199
Email: claire.mo@ketchum.com

Mạch Kim Châu – Edelman Vietnam
Điện thoại : (84) 909-578 474
Email:chau.mach@avcedelman.com


FedEx Express là công ty chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới, cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và đáng tin cậy đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. FedEx Express sử dụng mạng lưới vận chuyển hàng không và đường bộ toàn cầu nhằm rút ngắn quá trình vận chuyển, đảm bảo giao hàng theo đúng thời điểm và ngày tháng với chính sách hoàn tiền.