“Khi Bố Vào Bếp” – show thực tế dành riêng cho gia đình Việt

350

Đàn ông vào bếp là một khái niệm không mới, thực tế là ngày càng nhiều những ông chồng quý hảo sẵn sàng vào bếp trong các ngày đặc biệt như sinh nhật vợ, ngày 8-3, ngày 20-10 để nấu một bữa thịnh soạn yêu chiều bà xã và gia đình. Tuy nhiên, tất cả thường chỉ dừng lại ở mức “giúp đỡ”, rất hiếm các ông chồng nghiễm nhiên xem việc bếp núc là trách nhiệm phải chia đôi cùng vợ.

Nhận thấy insight đặc biệt này, thương hiệu C.P đã ra mắt show thực tế 100% thuần Việt “Khi Bố Vào Bếp” (KBVB) xoáy vào vị trí của người đàn ông trong bếp, tái định nghĩa giá trị của phong độ đàn ông – những người trước giờ chỉ gắn với “việc nước”, nay lấn sân “việc nhà” với ý nghĩa chia sẻ công việc nội trợ với phụ nữ.

Hình ảnh những ông bố đeo tạp dề vào bếp nấu nướng cho những thành viên gia đình mình thưởng thức đầy yêu thương chính là hình tượng ông bố hoàn hảo nhất – ông bố “soái ca” mà chương trình xây dựng.

show-khi-bo-vao-bep-3

Hài hước hoá bằng hình thức cuộc thi đấu tay đôi thú vị – mỗi tập là một trận bếp chiến nãy lửa giữa một bên là thí sinh bố và một bên là đối thủ khó lường, đa dạng đến bất ngờ từ bà xã, hàng xóm, ông ngoại, đến…Spiderman.

Đặc biệt, sự xuất hiện của hai ông bố “KOL” nổi tiếng là ca sỹ Hoàng Bách càng khiến chương trình tăng thêm sức hút với đối tượng là “gia đình hạt nhân”. Trẻ con thì thích thú trước các giám khảo nhí và siêu Người Nhện, các bà mẹ hài lòng khi các bố tuy vụng về lúng túng nhưng vẫn “chiến” hết mình vì vợ con, và các ông bố thì tủm tỉm khi thấy hình ảnh chính mình qua các phần thi “khua dao múa chảo” của các thí sinh.

show-khi-bo-vao-bep-2

Với tần suất các chương trình truyền hình thực tế quá thừa mứa trên sóng, lại tập trung khai thác sự chú ý của giới trẻ trong khi đối tượng khán giả gia đình dường như bị bỏ quên, thì KBVB xuất hiện như một “món nhắm” vừa miệng cho cả gia đình nhâm nhi và cười vui vẻ mỗi tối thứ 4 hàng tuần.

Có thể cái tên C.P còn rất mới đối với người Việt, tuy nhiên đây là thương hiệu chiếm tỉ trọng cao ở những sản phẩm thức ăn mà bạn thấy hàng ngày ở siêu thị như cá, thị, trứng, xúc xích. Show thực tế “Khi Bố Vào Bếp” đánh dấu bước chuyển mình ở của thương hiệu này khi bắt đầu đẩy mạnh marketing đại chúng.

Xem thông thông tin về chương trình tại:
Kênh Youtube: CP Việt Nam

Khi Bố Vào Bếp” là chương trình thực tế thuần Việt 100% đầu tiên tại Việt Nam, được Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam tổ chức thực hiện. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính và hài hước với những tình huống cực kì “khó đỡ”.

C.P. Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong việc xây dựng chuỗi mô hình chăn nuôi khép kín 3F (Feed-Farm-Food) bảo đảm nguồn thức ăn chất lượng nhất cho người tiêu dùng Việt.