Publicis Commerce ra mắt tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

114

Publicis Media (Châu Á-Thái Bình Dương) đã thông báo thành lập Publicis Commerce, phối hợp cùng agency liên kết là Interactive Solutions.

Các đơn vị sẽ kết hợp với Publicis Media trong việc mua, lập kế hoạch và phân tích các phương tiện truyền thông, cùng với kinh nghiệm tư vấn các giải pháp tương tác cho hơn 200 nhà bán lẻ thương mại điện tử.

Ken Mandel - President of innovation & commerce , Publicis Media
Ken Mandel – President of innovation & commerce , Publicis Media

Trong hình phễu Marketing thì độ nhận biết, sự cân nhắc mua hàng và mua hàng sẽ thay đổi theo thương mại điện tử và những marketers sẽ tiếp tục đầu tư chi phí vào đây“, Ken Mandel  President of innovation & commerce , Publicis Media (Châu Á-Thái Bình Dương) và đồng thời là người điều hành Publicis Commerce, chia sẻ.

“Với mô hình này, chúng tôi có thể giúp đỡ những khách hàng của mình tốt hơn, tạo được mối giao nhau giữa truyền thông và thương mại.”

Piotr Morkowski, Interactive Solutions CEO, phát biểu:”Chúng tôi sẽ là người tiên phong trong việc cung cấp những hỗ trợ toàn diện về thương mại điện tử và booking trực tuyến, mặt khác sẽ kết hợp các công cụ hiển thị và chuyển đổi dữ liệu một cách chính xác.

Dự đoán khu vực châu Á Thái Bình Thương sẽ chiếm gần 60% thị phần thương mại điện tử toàn cầu trong năm 2017, mặc dù thương mại điện tử chỉ mới chiếm 14% ngành bán lẻ tại khu vực này.

Gerry Boyle, Publicis Media APAC CEO, chia sẻ: “Chúng tôi bắt đầu thấy được sự thay đổi từ lối nghĩ truyền thống tập trung vào truyền thông và bắt đầu thấy mọi người chú ý hơn vào thương mại điện tử, vì vậy mà các nhà quảng cáo sẽ tiếp tục đổi mới hơn và có thể đo lường tốt giữa Marketing và Sales.”