Quảng cáo ấm lòng của Samsung gây ấn tượng mạnh tại Ấn Độ

623

Tại Ấn Độ, người dân ở các vùng sâu vùng sa phải đi tới 50 dặm chỉ để sửa những lỗi nhỏ của chiếc điện thoại. Nhằm giải quyết sự bất lợi này cho khách hàng, 535 xe vận chuyển của Samsung đã đến hỗ trợ các dịch vụ điện tử cho người dân nơi đây. Một quảng cáo thật ấm áp của hãng với thông điệp “Chúng tôi luôn chăm sóc bạn, dù bạn ở nơi đâu” đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với công chúng tại Ấn Độ trong những tuần qua.

Trong đoạn phim, ngay sau khi nhận cuộc điện thoai, anh chàng lái xe tải dịch vụ của Samsung nhanh chóng vượt một chặng đường dài đến với miền quê hẻo lánh để sửa một chiếc TV hỏng. Nhưng chỉ khi hoàn thành xong phần việc của mình, anh mới nhận ra niềm vui lớn lao mà anh đem lại cho ngôi nhà đặc biệt này.

Video quảng cáo với 4 phút gói ghém nhiều cảm xúc đã giúp Samsung nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Ông Ranjivjit Singh, CMO của Samsung tại Ấn Độ cho biết
Sáng kiến của chúng tôi trong việc mở rộng dịch vụ tới các khu vực vùng sâu vùng sa của Ấn Độ là để nâng cấp địa bàn nơi đó trở thành taluka (cấp xã), điều này giúp chúng tôi dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình dù họ ở bất cứ nơi đâu”. Ông Ranjivjit Singh chia sẻ thêm “”Video cho chiến dịch này đã đưa ra một cái nhìn tổng quan về định hướng “Make for India”(Phục vụ cho Ấn Độ) của Samsung. Chúng tôi rất vui khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên khắp cả nước trong chiến dịch này””

Nhận xét thêm về nội dung truyền tải trong đoạn phim quảng cáo, giám đốc sáng tạo của Cheil India – agency thực hiện video cho biết “Chẳng còn nghi ngờ gì về chất lượng công nghệ hàng đầu của Samsung, nhưng sản phẩm dù có ưu việt thế nào thì vẫn cần được bảo dưỡng một lần trong đời. Trong khi các hãng khác hi vọng khách hàng sẽ tìm đến các trung tâm dịch vụ, thay vào đó Samsung chủ động tìm đến khách hàng. Đây chính là một khảo sát đo lường chỉ số hài lòng của khách hàng với sản phẩm của hãng. Tôi rất vui khi quảng cáo này đã truyền tải được lời cam kết của Samsung với sự chân thành đồng thời cân bằng được các nhu cầu một cách hợp ý
Video quảng cáo này đã thu hút 35 triệu lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía công chúng chỉ sau 2 tuần ra mắt. Và hiện tại nó đã có hơn 53 triệu lượt xem.


CREDITS
Client: Samsung
Agency: Cheil