Rộn ràng không khí Tết Đinh Dậu với bộ Poster Gà Trống Đông Hồ

410

Trong không khí Tết Đinh Dậu đang đến gần, Bratus đã tái hiện lại bức tranh truyền thống Gà Trống Đông Hồ qua một hình thức mới và cảm hứng mới với nghệ thuật cắt giấy thủ công.

Giấy dó được lựa chọn làm nền để gợi nhớ về tính truyền thống của tranh Đông Hồ. Trên nền chất liệu này, chúng tôi sử dụng giấy màu mỹ thuật và hình thức cắt dán giấy thủ công để tạo hình từng phần cho tác phẩm .

Các giai đoạn bao gồm phác thảo, cắt khung và đi vào thực hiện chi tiết. Phần lông đuôi, lông đầu và cánh, hoa đặc biệt được chăm chút chi tiết nhằm tạo hiệu ứng nổi khối và bóng đổ chiều sâu cho các thành phần trên tranh. Màu sắc được lựa chọn và phối hợp kỹ lưỡng để tạo sự hài hoà và rực rỡ cho con gà trống. Từng chi tiết nhỏ đã được chúng tôi trau chuốt để tạo nên một sức sống mới cho bức tranh Đông Hồ nổi tiếng.

Poster cũng chính là món quà Tết mà Bratus hy vọng được gửi đến cộng đồng sáng tạo, khách hàng, các đồng nghiệp với mong muốn cùng chung tay giữ gìn bản sắc nghệ thuật dân tộc qua hình thức thủ công bằng giấy.

tranh-dong-ho-con-ga-tet-co-truyentet-vietnam-ban-sac-bratus tet-viet tet-co-truyen qua-tang-tet-tet-viet-tet-co-truyen-vietnam-1 hoa-tet-cat-giay-thu-cong-poster-tet-viet-bratus-agency hoa-giay-ngay-tet-hoa-dao-giay

poster-tet-tet-print-ad-vietnam-traditional-bratus-agency-thu-cong Poster-tet-ga-trong-dong-ho-vietnam-traditional-graphic-design-vietnam-bratus-agency (1)tetviet-ga-trong-dong-ho-vietnam-traditional-graphic-design-vietnam-bratus-agency


Credits:
Design Agency : Bratus

Direction & concept: Jimmi Tuan
Lead project: Tonbui
Paper crafted: Tonbui & Trang Pham.