Tổng Hợp Những Thiết Kế Bao Bì Đặc Sắc – Phần 4

461

Ông cụ ta xưa có câu “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, thế nhưng câu tục ngữ này có vẻ không hoàn toàn đúng so với ngành quảng cáo. Bởi vì nếu khách hàng thấy “nước sơn” không thực sự đẹp thì tại sao họ lại phải tốn thời gian xem “gỗ” của bạn nhỉ ?. Hãy cùng Advertising Vietnam nhìn ngắm những bao bì ấn tượng nhất trong tuần này để xem cách nhãn hàng thu hút sự chú ý của khách hàng chỉ bằng cái nhìn đầu tiên nhé.


Dino Ice
Project Type: Concept
Designers: Sasha Perelman, Katya Mushkina.

Lấy ý tưởng từ Kỷ Băng Hà, nhãn hàng muốn kể một câu chuyện tươi mới, vui nhộn và mang tính giáo dục cho những đứa trẻ về sự hóa thạch của khủng long trong thời kỳ này.

Với những bộ đồ chơi khủng long được ẩn giấu bên trong lớp thạch bạn có thể dễ dàng thấy chúng xuyên qua lớp đá lạnh. Lớp đá càng mỏng thì đứa trẻ càng nhìn rõ hơn chú khỏng long dễ thương nào bên trong.

Và sau khi lớp thạch được ăn hết đứa trẻ có thể chơi với đồ chơi mới của chúng.

dinoice_case_1

dinoice_case_2

dinoice_case_5

dinoice_case_7


Siya
Design Agency: Backbone Branding
Design: Stepan Azaryan
Location: Armenia

Với ý tưởng rất đơn giản, nước ép trái cây có từ thiên nhiên, người dùng có thể thấy ngay sự tươi mới trong chai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

siya-1

siya-4

siya-5


Inizio Olive Oil
Design Agency: Brandtailor
Art direction: Anastasia Lukina

Để nhấn mạnh nguồn gốc tự nhiên của sản phẩm, Agency đã lấy cảm hứng từ hình dáng , màu sắc và bản chất của Olive để làm ra bao bì của Inizio – trong tiếng Italia có nghĩa là sự khởi đầu mới

inizio-1

inizio-2

inizio-4


17.5 Juice
Design Agency: mousegraphics
Art direction: Dimitris Papazoglou

Bản Brief: Chúng tôi cần một ý tưởng bao bì cho sản phẩm nước ép táo và nước ép cam. Chúng tôi muốn dựa trên con số 17,5

Khách hàng mục tiêu: Hầu hết là khách hàng trẻ và trung niên.

Thiết kế: Số 17,5 là con số miêu tả tỉ lệ vị ngọt và chua trong chai nước ép. Agency sử dụng Typo đơn giản, táo bạo và cân bằng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Hơn nữa con số 17,5 cũng gây sự tò mò cho khách hàng từ đó khiến họ muốn tìm hiểu nhiều thêm về nhãn hàng này.

nongfu_031

nongfu-011


Liska
Type: Student Project
Designer: Stefania Borasca

Liska là một dự án của sinh viên. Mong muốn của dự án là muốn công khai rõ ràng nguồn gốc, dưỡng chất của cá để người dùng cũng như người bán dễ dàng nắm bắt thông tin sản phẩm

Một dòng code được in trên sản phẩm và người dùng có thể dễ dàng xem được các chỉ số chính xác.

Người dùng giờ đây có thể tin tưởng sử dụng và không còn lo lắng về nguồn gốc cũng như người bán không cần phải giải thích cặn kẽ về mặt hàng này.

liska-01

liska-02-1


Marais
Design Agency: Latona Marketing Inc.
Designer: Kazuaki Kawahara

Một bao bì cho bánh được thiết kế hết sức ấn tượng và hữu dụng. Nguồn cảm hứng cho thiết kế này tới từ những phím đàn của Piano. Cũng giống như những phím đàn trên Piano không phím nào có cùng âm thanh. Tất cả những người xung quanh bạn đều khác biệt và điều đó làm cuộc sống của bạn trở nên du dương, đặc biệt và đẹp đẽ hơn bao giờ hết.

marais-01

marais-03

marais-04


Nếu như các bạn có bỏ quên phần nào thì vào có thể xem lại tại đây:
Phần 1
Phần 2
phần 3