Workshop – Digital Trends – 2016 Look Back & 2017 Forecast

Một sự kiện duy nhất trong năm với sự góp mặt của những người-chia-sẻ hàng đầu và nhiều kinh nghiệm trong ngành digital marketing. Đến với Workshop – Digital Trends – 2016 Look Back & 2017 Forecast lần này bạn sẽ được nhìn lại tổng quan thị trường digital Việt Nam trong năm 2016 với những con số và dữ liệu hấp dẫn, bạn cũng sẽ được nghe về những xu hướng digital nổi bật trong năm 2016 và tiếp theo đó là những dự đoán cho ngành digital trong năm 2017 từ chính những chuyên gia.

Chưa hết, đến với chương trình lần này bạn sẽ được tham dự UAN Year End Party cực kỳ thú vị, là cơ hội để bạn giao lưu và gặp gỡ với hàng trăm người có kinh nghiệm và đang làm trong ngành digital. Cuộc vui được nâng cấp với thức uống miễn phí và set menu thức ăn 6 món*

Những người-chia-sẻ sẽ góp mặt trong chương trình:

kien-doan-profile

Anh Kiên Đoàn – CEO @ YouNet Digital

15 năm kinh nghiệm về marketing và nghành phần mềm, trong đó có hơn 10 năm kinh nghiệm tại nhiều vị trí quản lý (MD, CDO, CTO) cho nhiều agencies quảng cáo và công ty sản xuất công nghệ bao gồm Golden Communication, Pyramid Consulting, Bliss Interactive, Marketeers Vietnam và Purple Asia. Anh Kiên có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án và nhận nhiều khen ngợi từ cả những thương hiệu nước ngoài như Microsoft, Toyota, Lexus, Nivea, Colgate Palmolive, Schweppes, v.v… và những thương hiệu nội địa như New World Hotel, Caravelle Hotel, La Veranda Resort, VinaCapital, VinaLiving, Dragon Capital, PXP, Bibica. Với kinh nghiệm rộng lớn về việc quản lý các doanh nghiệp với hơn 1,000 nhân viên và doanh thu hơn 15 triệu USD đó, anh Kiên đã được mời trở thành partner và CEO của YouNet Digital.

phan-hai-profile

Anh Phan Hải – Co-founders & Managing Director @ Xanh Marketing

10 năm làm việc trong mảng online community, online marketing, social content, social news, digital marketing, digital advertising, digital content,… Hiện anh Hải đang là co-founder và Managing Director của Xanh Marketing và cũng đang đồng thời là Creative Director cho Interstellar.

nguyen-xuan-dong

Anh Đông Nguyễn – VP @ Ecomobi

Anh Đông hiện đang đảm nhận vai trò Phó GĐ Điều Hành của Ecomobi Pte Singapore.
Trước đó anh cũng từng đảm nhiệm vai trò Phó GĐ Điều hành cho Moore Corp. Thực hiện hơn 10 chiến dịch hợp tác thương hiệu lớn với Mobifone; Vinafone; Honda; VTC; FPT telecom; Golf and Life Magazine; Dan Ong Magazine; Heritage etc. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển dài hạn chiến lược kinh doanh.

long-nguyen-cc

Anh Long Nguyễn – Head of School @ Coc Coc MKT School

Với gần 8 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing, anh Nguyễn Thành Long đã tham gia khá nhiều dự án “đình đám”. Anh Long đã tham gia phụ trách Marketing miền Nam của Kenh14.vn từ những năm 2008, là một trong những Brand Manager trẻ nhất của FPT Online, từng giữ vị trí Marketing Manager của iVIVU.com… Ngoài ra anh cũng đã từng tham gia các dự án Thương hiệu nhà tuyển dụng của Unilever, Suntory Pepsico khi công tác tại Anphabe.com.

george-profile

Anh George Nguyễn – Country Manager @ 2359 Media / Founder @ Google Developer Group Vietnam

Anh George là một giám đốc điều hành với nhiều kinh nghiệm trải dài trên các ngành công nghiệp từ IT, FMCG, vận chuyển cho đến Giáo Dục. Anh cũng là một nhà đầu tư và kinh doanh hiện đang mentor cho một số những startup tại Việt Nam.

han-pham-1

Chị Hân Phạm – Digital Marketing Director @ Maritime Bank|

Chị Hân Phạm hiện đang đảm nhận vai trò Digital Marketing Director tại ngân hàng Maritime Bank. Trước đó chị từng là Head of Digital Marketing tại Vinamilk, Account Director của OgilvyOne & GroupM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing cũng như hoạch định chiến lược, lập kế hoạch & triển khai hơn 70 dự án về Digital cho ngân hàng và các ngành hàng như FMCG (Vinamilk; Dutch Lady; Yo-most; Nestle;…); F&B (Johnie Walker; Ciroc; Singleton;…); Finance (Liberty Insurance; HSBC; Maritime..); Auto (Suzuki; VMEP; Toyota…)

huynh-lam-ho-profile

Anh Hồ Huỳnh – CEO & Founder @ Haravan

Hiện đang là giám đốc điều hành của Haravan, công ty chủ quản cung cấp các giải pháp hỗ trợ bán hàng trực tuyến Haravan.com. Với sự am hiểu về công nghệ số, cũng như thấu hiểu về văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam, anh Huỳnh Lâm Hồ sẽ chia sẻ về sứ mệnh của anh và đội ngũ cùng mong muốn tạo ra những bước ngoặt về công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp trên sân chơi thương mại điện tử.

tu-bui-profile

Anh Tú Bùi – Marketing Director @ Ringier Việt Nam

Tú có hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số và công nghệ, thiết lập chiến lược, tối ưu hoá tỉ lệ chuyển đổi (CRO), phân tích và theo dõi data. Trước khi đầu quân cho Ringier AG với vai trò Marketing Director, Tú từng làm việc tại Lazada và Wall Street English. Anh thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện cộng đồng để chia sẻ kiến thức về tiếp thị số và công nghệ. Anh cũng thành lập Conversion.vn, một trang blog được biết đến nhiều về digital marketing, CRO và phân tích dữ liệu.

Nội dung dự kiến của chương trình:

16:00 – 16:30 Check-in và ổn định chỗ ngồi

16:30 – 16:45 Giới thiệu về UAN và chương trình

16:45 – 17:15 2016 Digital Trends Look Back (Tú Bùi)

17:15 – 18:30 2017 Digital Trends Forecast (Talk Show)

18:30 – 18:45 Chuẩn Bị Cho Year End Party

18:45 ~ 21:00 UAN Year End Party

Phần 2016 Digital Trends Look Back của anh Tú Bùi sẽ đi qua một số xu thế nổi bật mà trong năm qua đã diễn ra và mở đầu cho phần talk show theo sau.

Phần Talk Show sẽ chủ yếu xoay quanh nhìn nhận của mỗi chuyên gia về xu hướng của digital trong năm 2017 theo từng góc độ chuyên môn.

Anh Kiên Đoàn sẽ chia sẻ về xu hướng social media: influence / advocacy marketing

Anh Phan Hải sẽ chia sẻ về xu hướng digital content

Anh Đông sẽ chia sẻ về xu hướng mobile (web và app)

Anh Long Nguyễn sẽ chia sẻ về xu hướng performance marketing

Anh George Nguyễn sẽ chia sẻ về xu hướng các platform mới

Anh Huỳnh Lâm Hồ sẽ chia sẻ về xu hướng omnichannel commerce (bán hàng với omnichannel)

Chị Hân Phạm sẽ chia sẻ góc nhìn từ phía một thương hiệu và những gì brands nên hướng tới cho mảng digital năm 2017

Anh Tú Bùi sẽ đảm nhận vai trò moderator cho phần panel này
—————————————————————————————————

Chương trình này là hoàn toàn vì cộng đồng, chi phí mua vé bao gồm phí thuê mướn địa điểm, tổ chức sự kiện, đồ ăn và thức uống.

2f-downtown-beer-2-small

Mỗi vé mua sẽ được nhận 2 ly nước uống tùy chọn (beer, nước giải khát, nước trái cây) cũng như menu thức ăn nhẹ bao gồm:

1. Chả giò hải sản

2. Gỏi mít non tôm thịt

3. Sake chiên giòn

4. Bò 2F nướng

5. Ba rọi quay lửa than

6. Trái cây

Xác nhận lại thông tin chương trình:

Thời gian: 15h30 – 18h30 (talk show) & 18h45 – 21h30 (Year End Party) – Thứ 7, 14/1/2017

Địa điểm: 2F Downtown Beer – Tầng 5, Sài Gòn Garden, 108 Hồ Tùng Mậu, Quận 1 (tiện nhất – gửi xe ở bãi đối diện)

* Lưu ý có thể vào bằng lối 99 Nguyễn Huệ hoặc số 9 Huỳnh Thúc Kháng đều được nhưng chú ý là cuối tuần thường chặn xe

Bản đồ:

map

Mua vé tại: http://bigtime.vn/uan-year-end-2017-trends-2675

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình hay tài trợ xin liên hệ: Tú (090 798 7060)