Cùng đi tìm những Sinh Vật Huyền Bí trong quảng cáo xe Mitsubishi

145

Nếu bạn là fan của bộ phim “The Fantastic Beasts and Where to find them” hay “American Horror Story” thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích đoạn quảng cáo mới của Mitsubishi.

Medusa (Nữ thần đầu rắn) xuất hiện với dáng vẻ đầy huyền bí kế bên chàng Minotaur (Ngưu Nhân) dũng mãnh ẩn phía dưới những tán lá trong rừng. Phía trong là anh Centaur (Nhân Mã) đang chăm chú ngắm mũi tên của mình vào kẻ địch. Nàng Metallic mermaid (Người cá) thì đang thoát ẩn thoát hiện quanh lớp sương mù trên hồ nước. Và cuối cùng là chú Pegasus (Ngựa có cánh) xuất hiện gia nhập đội quân vào phút chót.

Phân cảnh cuối cùng là hình ảnh tất cả những sinh vật huyền bí lai tạo phải cúi đầu qui phục trước chủ nhân của khu rừng – Chiếc xe Mitsubishi (Dòng xe điện Hybrid) – và dòng tagline  “Where some follow, others lead” hiện lên. Agency và Client đã khéo léo lồng ghép những sinh vật lai trong huyền thoại để tô điểm cho dòng xe điện Hybrid (Plug-in Hybrid) của mình.

Xu hướng quảng cáo xe hơi của nước ngoài gần đây thường tập trung nhiều vào đồ họa kỹ xạo nhằm thu hút người xem, bạn có thể thấy điều này trong quảng cáo của xe Nissan Rogue.


Credits:
Agency Golley Slater