Dove Philippines cùng chiến dịch “#RealBeauty Is Universal” thay đổi khái niệm về vẻ đẹp phụ nữ

216

Chiến dịch #RealBeauty Is Universal diễn ra cũng là thời điểm Hoa hậu Hoàn vũ – một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trong năm được tổ chức. Dove dùng tiếng nói của mình để tôn vinh những vẻ đẹp đa dạng và thách thức quan điểm nhận thức về sắc đẹp của người phụ nữ.

Thế giới ngày nay đang hướng đến việc thoát khỏi những định kiến về cái đẹp và chúng tôi mong muốn tất cả phụ nữ ở bất cứ nơi đâu đều được mọi người tôn trọng đặc điểm, cá tính, vai trò xã hội của họ và cảm giác tự hào họ là ai.” Neil Trinidad – Marketing Director for Dove Masterbrand, chia sẻ.

Trong 60 năm qua, chúng tôi động viên người phụ nữ trên khắp thế giới để họ tự tin nhận thấy được vẻ đẹp của mình mà không chút lo lắng. Qua chiến dịch này, chúng tôi không chỉ muốn có cơ hội được làm việc cùng nhiều phu nữ với những lí lịch đa dạng, mà còn khuyến khích cuộc trò chuyện theo hướng phát triển đến một định nghĩa rộng hơn về cái đẹp ở Philippines.” Neil cho biết thêm.

Chiến dịch #RealBeauty Is Universal của Dove được phát triển bởi Creative Lead là Ogilvy & Mather. “Những ý tưởng và nội dung chiến dịch đã được truyền cảm hứng từ các cuộc phỏng vấn mọi người về chủ đề vẻ đẹp người phụ nữ. Qua trung tâm nghiên cứu, chúng ta có thể nhận ra cách mà người Philippines định nghĩa về cái đẹp. Dựa vào hành vi tìm kiếm và sử dụng công cụ social listening, chúng tôi cũng thấy được những cơ hội trong sáng tạo và nội dung, điều mà cho phép chúng tôi phát triển chiến dịch dựa trên cảm xúc thực của người tiêu dùng. Việc sử dụng dữ liệu để nhắm đến mục tiêu truyền thông, chúng tôi hy vọng có thể tạo ra cuộc đối thoại thật và chuyên sâu giữa những khách hàng mục tiêu.” Dennis Perez, Unilever Philippines Head of Media cho biết.

“Với chiến dịch trên, Dove hy vọng sẽ tiếp tục truyền hứng khởi cho người phụ nữ để phát triển mối quan hệ tích cực cùng với vẻ đẹp ấy, bởi vì khi phụ nữ nhận ra được nét đẹp tiềm ẩn trong họ, họ có khả năng mạnh mẽ để tác động tích cực đến các thế hệ sau,” Neil nói.

Client team và advertising team cùng cộng tác với Mindshare, 1DMGBridges để phát động chiến dịch này.


Credits: 
Ogilvy & Mather Manila