Hakuhodo mua lại Integrated Communications Group Singapore

329

Agency quảng cáo lớn thứ hai Nhật Bản – Hakuhodo đã mua lại Integrated Communications Group của Singapore, một agency độc lập về các hoạt động hoạt náo (activation).

Hakuhodo mua lại 100% cổ phần công ty là một phần trong kế hoạch để củng cố thêm về dịch vụ marketing với tham vọng nằm trong top các agency marketing trên thế giới.

Việc mua lại Integrated Communications Group (ICG) “sẽ nâng cao vị thế” và chiến lược của Hakuhodo trong lĩnh vực activation trên khắp Châu Á-Thái Bình Dương, agency này cho biết.

Man Haw Kong, ICG’s chief executive & chief financial officer, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi được gia nhập vào tập đoàn Hakuhodo. Chúng tôi tin rằng mình có thể đưa ra nhiều chiến lược có giá trị từ các mối quan hệ đối tác bằng cách tận dụng thêm những lợi thế của công ty. Chúng tôi rất mong được hợp tác với họ, và để thúc đẩy việc kinh doanh của chúng tôi một cách đáng kể trong vài năm tới với sự hỗ trợ này.

ICG đã hoạt động tại 12 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan và Philippines.