Quảng cáo Tata Tea Ấn Độ: Đừng đợi bi kịch xảy ra, hãy hành động trước khi chúng ập đến

360

Thế giới có hai loại người, một là hành động trước khi sự việc xảy ra, hai là ngược lại. Bạn thuộc nhóm người nào? Lấy cảm hứng từ vấn đề đó, Tata Tea (thuộc tập đoàn Tata – Ấn Độ) đã thực hiện đoạn quảng cáo đầy ấn tượng này.

Chúng ta biết những vấn đề xung quanh cuộc sống. Chúng ta quan tâm đến những điều sai trái, nhưng chúng ta lại chọn cách chờ đợi cho đến khi những lỗi lầm xảy ra. Tại sao chúng ta lại đẩy mình vào bi kịch? Hãy cân nhắc trước những điều quan trọng và hãy “hành động trước”.

Điều độc đáo này được tạo bởi Mullen Lintas (India Creative Agency) với ý tưởng kêu gọi mọi người đừng kích động khi có “va chạm” mà thay vào đó hãy bắt đầu “hành động trước” để ngăn chặn những điều tiêu cực xảy ra.

Đoạn quảng cáo của Tata Tea như một hồi chuông cảnh tỉnh, khuyên chúng ta “hành động trước”- một hành động kịp thời để ngăn chặn những điều không may có thể gặp, trách những nguy cơ rình rập đã xảy ra trong cuộc sống như những vụ cưỡng hiếp, các vụ sập cầu hoặc những vụ tự tử của người nông dân.


CREDITS:
Ad Agency: Mullen Lintas
Creative: Amer Jaleel, Shriram Iyer, Garima Khandelwal, Trishna Parkash, Vishal Shelar
Account management: Kishore Subramanian, Pritish Wesley, Anahita Brar
Planning: Ekta Relan, Sushma R Rao
Production House: Green Grass Film
Director: Anaam Mishra
Film Dept: Satyajit Ganu
Production House: Green Grass Film
Film Department: Satyajit Ganu