Việt Nam và các nước Đông Nam Á góp mặt trong chiến dịch #LiveLifeUnexpected của Air Asia

505

Air Asia và công ty tư vấn dày dặn kinh nghiệm Entropia Malaysia đã phát động một chiến dịch mới khuyến khích du khách tự do du lịch.

Với khẩu hiệu “Live life unexpectedly”, chiến dịch này góp phần trong việc hỗ trợ “Visit ASEAN @50”, một chương trình du lịch nhằm kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Live life unexpected campaignLife like expected (2)

Đoạn quảng cáo là hành trình tuyệt vời của một nữ du khách đi xuyên Đông Nam Á khám phá những nét đặc sắc của từng quốc gia, chiến dịch với mục đích truyền cảm hứng cho những người “cuồng chân và có một tâm hồn tràn đầy năng lượng.”

Spencer Lee, người đứng đầu Air Asia Berhad cho biết: “AirAsia là một thương hiệu luôn tạo những điều thú vị và bất ngờ. Đây cũng là hãng hàng không duy nhất có những chuyến bay bay thẳng đến tất cả 10 nước ASEAN. Chúng tôi rất phấn khởi khi tung ra chiến dịch này, cũng như kêu gọi mọi người tung hoành và khám phá những trải nghiệm mới lạ cùng AirAsia.”

“Là đối tác hàng không cho chiến dịch “Visit Asean@50″, chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển du lịch để ASEAN như một điểm đến duy nhất trong mắt nhiều du khách. Với thẻ thông hành AirAsia ASEAN, nó sẽ cho phép khách hàng giữ cố định giá vé cơ bản ở mức thấp bằng điểm và đổi điểm thành chuyến bay đến 10 nước Asean.”