Dentsu thành lập Dentsu Techno Camp tại Vietnam

1039

Dentsu hôm nay công bố thành lập công ty mới là Dentsu Techno Camp ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một phần của liên doanh với công ty phát triển CNTT Evolable Asia. Dentsu Techno Camp, sẽ chính thức mắt vào ngày 1 tháng 4. Việc thành lập sẽ củng cố thêm về nhân sự cũng như thế mạnh về Digital của Dentsu. Evolable Asia có một mạng lưới rộng các kỹ sư công nghệ thông tin và lập trình viên, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho Dentsu Techno Camp.

Trong một công bố mới đây, Dentsu đã lưu ý đặc biệt về “số lượng người lập trình, kỹ sư hệ thống và các nhà phát triển phần mềm tại thị trường Nhật Bản đang giảm“, và cho biết Dentsu Techno Camp sẽ giúp giải quyết vấn đề cho agency.

Trọng tâm của agency mới là phát triển tài năng trong các lĩnh vực bao gồm trải nghiệm người dùng, thiết kế và lập trình. Yuichi Arai, hiện là Giám đốc bộ phận marketing kỹ thuật số tích hợp (Integrated digital marketing) của Dentsu, sẽ là CEO của Dentsu Techno Camp.

Thông qua Dentsu Techno Camp và Evolable Asia, “Dentsu Group sẽ tăng cường khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, và phấn đấu cung cấp các dịch vụ có giá trị gia tăng cao và đẩy mạnh chiến lược phát triển của cộng ty” qua sự hợp tác này.


Về Dentsu Techno Camp

Dentsu Techno Camp là trung tâm phát triển ý tưởng, nơi các nhà sáng tạo và kỹ sư từ nhiều nơi trên thế giới cùng hợp tác để phát triển những ứng dụng mới từ “phương pháp” ý tưởng kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những năm gần đây, công nghệ kỹ thuật số phát triển rất mạnh mẽ vì vậy mà năng lực kỹ thuật đối với các ý tưởng mới ngày càng được nâng cao.

Tuy nhiên, mọi ý tưởng và thiết kế đều vô giá trị nếu không được thực hiện.
Chúng tôi có nền công nghệ và sự sáng tạo thỏa mãn được các yêu cầu chuyển đổi kỹ thuật của khách hàng. Bên cạnh đó, ngoài nỗ lực phát triển về kỹ thuật ăng ten, điều quan trọng còn là phải nhận thức được nhu cầu của người dùng.

Với nguồn nhân lực “vô cùng đa dạng”, Dentsu Techno Camp có thể theo kịp xu hướng thế giới, đồng thời nắm bắt được những nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng phổ thông.
Với kết quả đó, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phát triển tạo ra những sản phẩm chất lượng cao thật sự và hoạt động có hiệu quả. Nói tóm lại, triển khai ý tưởng thành kế hoạch và “thực hiện” các ý tưởng đó là công việc của chúng tôi.