Until The Last Child: 30.000 là con số cô đơn nhất

458

Hiện nay có hàng ngàn trẻ em ở Canada đang cần một mái ấm gia đình, điều này thật đau lòng vì không phải ai cũng biết. Until The Last Child đẩy mạnh truyền thông để có thể giải quyết vấn đề này. Sau các nghiên cứu nghiêm ngặt, họ phát hiện ra rằng hiện tại có hơn 30.000 trẻ em trong hệ thống foster–care (chương trình bảo trợ tạm thời cho những trẻ em, thiếu niên mồ côi) và các em đang chờ đợi, khao khát để có được cảm giác thế nào là tình thân.

Đoạn phim sử dụng hình ảnh của một sân vận động thể thao với sức chứa 30.000 người và các ghế ngồi hoàn toàn trống để liên tưởng đến con số “cô đơn” này. Ở nơi rộng lớn, vắng vẻ đó, có một cô bé lẻ loi, thủ thỉ những lời hát trong “Use Somebody” của Kings of Leon, hòa vào cùng dàn hợp xướng của các bé người Canada.

Quảng cáo này được phát sóng trên truyền hình, rạp phim và các phương tiện truyền thông online trên khắp đất nước Canada vào Family Day – một ngày quan trọng của các gia đình ở nước này. Đó là cơ hội tuyệt vời để truyền tải thông thông điệp, cũng như nhấn mạnh rằng trong khi nhiều trẻ em được tận hưởng một ngày cuối tuần vui vẻ bên ba mẹ thì hàng ngàn đứa trẻ khác vẫn đang lủi thủi đâu đó, chờ đợi để được gọi hai tiếng “gia đình” thân thương.


Credits:
Brand: Until The Last Child
Advertising Agency: The&Partnership, Toronto, Canada
Executive Creative Director: Ron Smrczek
Senior Art Director: Jennifer Saunders
Associate Creative Director / Copywriter: Nabil Rachid
Account Manager: Lindsay Di TollaTHE&PARTNERSHIP
Agency Producer: Kasia Zeniuk
Production Company: Heyd & Seek
Executive Producers: Kegan Sant, Cynthia Heyd
Producers: Ben Robinson, Vinny Gill
Director / Director of Photography / Editor: Jesse Blight
1st AC: Alex Dematto
Casting: Stephen Milo