HN Seminar: Giải mã Ý tưởng truyền thông cùng Brand Manager từ Unilever, Heineken, Neptune

909

Thực chất Big Idea là gì? Big Idea và Key Message giống và khác nhau như thế nào? Tại sao nghĩ mãi không ra Big Idea hay? Mà…. Big Idea thế nào mới là hay?

Thấu hiểu những băn khoăn của các bạn sinh viên khi giải case Marketing trong các cuộc thi hoặc trong thực tế, FBA Elite và TM Academy tổ chức seminar “CAMPAIGN IDEA – UNLOCK THE MAGIC” – Giải mã Ý tưởng truyền thông thương hiệu dưới sự chia sẻ của các Marketer đầu ngành từ các tập đoàn Đa quốc gia.

1. ELITE SEMINAR LÀ GÌ?

ELITE SEMINAR: UNLOCK THE MAGIC là chương trình lớn nhất, tiếp nối thành công từ các chương trình chủ đề Marketing (Elite Sharing, Elite Workshop và Elite Go). Được đồng tổ chức bởi Elite Career Center thuộc FBA Elite – Hội Sinh viên Tài năng Khoa Quản trị Kinh doanh ĐH Ngoại Thương và Tomorrow Marketers Academy – Học viện Marketing định hướng đa quốc gia cho sinh viên.

Elite Seminar sẽ giúp các bạn sinh viên giải mã:

  • Campaign Big Idea là gì? Làm sao để phát triển Big Idea xuất sắc từ Consumer Insight
  • Bí mật gì đằng sau chiến lược truyền thông thương hiệu của các tập đoàn Đa quốc gia
  • Tại sao các chiến dịch marketing/truyền thông của Coca, Pepsi, Heineken, OMO… gây sốt?

Xoay quanh chủ đề Campaign Idea, chương trình sẽ đi sâu phân tích các chiến lược truyền thông thương hiệu, các cách brainstorm, xây dựng và đánh giá một Campaign Idea dưới sự chia sẻ của 3 diễn giả giàu kinh nghiệm đến từ Unilever, Heineken và Calofic (công ty sở hữu thương hiệu dầu ăn Neptune nổi tiếng).

2. DIỄN GIẢ CỦA ELITE SEMINAR LÀ AI?

  • Chị Vũ Hồng Anh, Brand Manager, Neptune
  • Chị Nguyễn Phương Dung, Innovation Manager, Heineken; Ex Global Pond’s, Unilever
  • Anh Phạm Minh Quang, Assistant Brand Manager Unilever; Managing Director, Tomorrow Marketers Academy

3. THÔNG TIN CHI TIẾT

ELITE SEMINAR hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội trao đổi, trò chuyện cởi mở, đồng thời sẽ đem đến những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm làm Marketing/truyền thông thương hiệu có 1-0-2 từ các diễn giả.

Quy mô: 200 sinh viên tham dự
Thời gian: 17h-20h ngày 13/4/2017
Địa điểm: Hội trường D201, Đại học Ngoại thương, số 91 phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Link đăng kí tham gia: http://bit.ly/2oD6ARA

Hãy đăng ký tham gia ngay để có được tấm vé bước vào thế giới Campaign Idea đầy màu sắc nhé!

—————————————————————–
Elite Career Center là Dự án Trung Tâm Việc Làm được sáng lập bởi FBA Elite – Hội Sinh viên Tài năng Khoa Quản trị Kinh doanh Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Với sứ mệnh kết nối, tư vấn, định hướng cho sinh viên đến gần hơn với công việc mơ ước trong tương lai, ECC mang phong cách chuyên nghiệp nhưng vẫn gần gũi, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của sinh viên trên chặng đường chinh phục sự nghiệp.

Tomorrow Marketers Academy là Học viện Marketing đào tạo tư duy bài bản theo chuẩn các tập đoàn Đa quốc gia dành cho sinh viên. TM đã tổ chức được 25 khoá học với những Trainer, Buddy đến từ các tập đoàn đa quốc gia, thu hút hơn 700 học viên tham dự. Nội dung khóa học chắt lọc kiến thức Marketing hiện đại đang được ứng dụng tại các tập đoàn Đa quốc gia, với sự cố vấn chuyên môn từ các Quản lí nhãn hàng (Brand Manager) và Giám đốc tiếp thị tại Client và Agency hàng đầu hiện nay.
—————————————————————————-
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
➡ Email: cc.fbaelite@gmail.com
➡ Hotline: 0967847765 (Ms.Tâm)