Giải thưởng ‘The Code Awards’ chính thức mở đăng ký miễn phí cho các Digital Agency Việt Nam

588

The Code Awards là một giải thưởng dành riêng cho quảng cáo trong các lĩnh vực digital. Chúng tôi đã mời tất cả các ứng viên từ Nhật Bản và các nước khác gửi các dự án quảng cáo thành công của họ trong mảng digital để được đề cử. Các giải thưởng sẽ được đánh giá bởi đội ngũ bao gồm những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và có những dự án digital xuất sắc, được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

D2C tổ chức The Code Awards để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo trong lĩnh vực digital. Kể từ sự kiện “Mobile Advertising Prize” (được trao giải lần đầu vào năm 2002), chúng tôi đã bước sang một kỷ nguyên mới, khi sử dụng phương tiện kỹ thuật số được đánh giá cao như là một bước tiến mới trong thời đại số. Các phương pháp mới và các giải thưởng tiềm năng của mảng truyền thông kỹ thuật số ngày càng được mở rộng, và được dẫn dắt bởi tinh thần sáng tạo của những người trẻ luôn sẵn sàng với những thách thức mới mỗi ngày.

The Code Awards (được trao giải lần đầu tiên vào năm 2014) sẽ tôn vinh những con người sáng tạo này bởi những thành tựu họ làm ra. Trở lại vào năm nay, đánh dấu kỷ niệm lần thứ tư của The Code Awards, sự kiện sẽ được thực hiện bởi sự hợp tác của các công ty và các tổ chức chuyên nghiệp muốn mở rộng lĩnh vực này trong tương lai. Chúng tôi cũng rất vui mừng vì giải thưởng này có thể đóng góp vào sự phát triển của lĩnh vực digital marketing.

Năm nay các digital agency ngoài Nhật Bản đều được ghi danh và hoàn toàn miễn phí.

Xem chi tiết hướng dẫn và cách tham dự tại http://www.codeaward.jp/en/