Hôm nay, ông Lukasz Roszczyc – Tổng giám đốc điều hành (CEO) Publicis One Việt Nam – công bố bổ nhiệm bà Kate Bayona-Garcia – hiện đang là Giám đốc Sáng tạo & Truyền thông số (Head of Digital & Innovations) – đảm nhận vị trí General Manager của Leo Burnett Việt Nam.

Việc bổ nhiệm này nối tiếp sự kiện ra mắt tập đoàn Publicis One tại Việt Nam vào năm ngoái, khi Lukasz Roszczyc, lúc đó giữ vai trò Giám đốc điều hành của Leo Burnett Việt Nam, được bổ nhiệm làm CEO và trở thành thành viên của Hội đồng quản trị Publicis One Việt Nam. Đứng đầu Hội đồng quản trị là bà Hoàng Thị Mai Hương – Chủ tịch; bên cạnh đó còn có ông Francois Goddet – Giám đốc hội nhập và ông Hoàng Đạo Hiệp với vai trò Cố vấn tăng trưởng.

Bà Kate Bayona-Garcia

Trong vai trò mới, bà Bayona-Garcia sẽ tiếp tục tăng cường sự phát triển thành công của Leo Burnett tại Vệt nam . “Trong hơn 5 năm qua, Kate đã có những đóng góp to lớn cho sự tăng trưởng vượt bậc và nâng cao năng lực của công ty. Không phải ngẫu nhiên mà Leo Burnett đã bốn năm liên tiếp giành được danh hiệu đáng mơ ước – Giải Vàng cho Chiến dịch quảng cáo xuất sắc nhất năm khu vực châu Á, và việc thăng tiến của Kate chính là sự ghi nhận vai trò quan trọng của bà trong thành công này. Là một trong những cán bộ lãnh đạo nổi trội nhất trong ngành truyền thông Viêt Nam với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng trong vai trò mới này, Kate sẽ tiếp tục thúc đẩy quá trình hòa nhập và hợp tác giữa Leo Burnett và tập thể Publicis One Việt Nam,” ông Roszczyc cho biết.

Phát biểu về vai trò mới của mình, bà Bayona-Garcia chia sẻ: “Sự thay đổi toàn diện của Leo Burnett và Publicis One là động lực giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong tiến trình biến đổi không ngừng của ngành công nghiệp truyền thông thương hiệu và trở thành một trong những công ty năng động nhất trong lĩnh vực này . Cơ cấu mới đem lại cho Leo Burnett sức mạnh tổng hợp từ những nguồn năng lực giao thoa, đồng thời nuôi dưỡng sự hợp tác hiệu quả xuyên suốt Publicis One and Publicis Groupe nhằm cung cấp những giải pháp tích hợp hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng xu hướng thị trường, và kể cả đón đầu xu hướng. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi hiện nay là đạt được những thành quả xuất sắc cùng cơ cấu mới này – điều này hứa hẹn một chặng hành trình thú vị đang chờ đón phía trước.”